HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khoe ảnh ‘GẤU YÊU’ cùng TLMN

Ngày đăng: 07/01/2014

‘Gấu’ đã trở thành tên gọi yêu quen thuộc với những cặp đôi yêu nhau, là cách cảm nhận hơi ấm tình yêu dễ thương và ngọt ngào. Vậy với những ai đang có ‘gấu’ bên mình hãy gửi về cho TLMN những hình ảnh tuyệt vời bên người ấy bạn nhé. Là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bên nhau trong những chuyến dạo chơi, du lịch hay một dịp kỉ niệm đặc biệt. Kèm theo những dòng chia sẻ, lời yêu thương của bạn gửi đến người ấy, ngày kỉ niệm nói lời yêu và đừng quên để lại tên của cả hai bạn nha!

Gau Yeu

Tất cả gửi về hộp thư: tlmn.khangia@gmail.com để bạn có cơ hội trở thành một trong những chủ nhân đến trực tiếp phim trường HTV xem chủ đề Hẹn yêu vào ngày 09.02.2014 (trước dịp Valentine có 5 ngày thôi). Đặc biệt hơn là hình ảnh, lời yêu thương, tỏ tình của bạn có thể xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9 và VTV4.

Những bức ảnh có lượt likes cao nhất sẽ có được những cặp vé xem Hẹn yêu 2014. Kết quả sẽ có trước Tết để các bạn có thể sắp xếp để cùng người ấy đến dự nữa chứ.

Hơn tất cả, album này là dịp để bạn ‘khoe gấu’ – điều mà ‘hổng’ phải ai muốn cũng được đâu nha. TLMN chờ đợi hình ảnh của các bạn ngay từ bây giờ!

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX