HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

KẾT QUẢ TRÒ CHƠI RÁP BÀI HÁT TRÊN WEBSITE

Ngày đăng: 29/10/2013

KẾT QUẢ TRÒ CHƠI RÁP BÀI HÁT TRÊN WEBSITE

Sau hơn một ngày phát động trò chơi RÁP BÀI HÁT trên website http://www.thayloimuonnoi.htv.com.vn với  tiêu chí là sẽ trao tặng 05 cặp vé mời xem TLMN chủ đề Dáng ngọc đến cho 05 khán giả gửi kết quả gần đúng và sớm nhất về cho TLMN nhưng hình như các bạn ngại tham gia hay sao á. Kết thúc trò chơi TLMN chỉ nhận được kết quả: một bạn ráp đúng 5 bài và một bạn ráp đúng 3 bài nên TLMN quyết định tặng luôn cho 2 bạn này mỗi người một cặp vé và đành “ngậm ngùi” giữ lại 03 cặp vé chưa tìm được chủ nhân vào các hoạt động sau của trang web TLMN cũng như trang fanpage https://www.facebook.com/pages/Thay-l%E1%BB%9Di-mu%E1%BB%91n-n%C3%B3i/152659458104827 của chương trình. Tiếc quá phải không các bạn?

1. Le Thao
2. Hoang Dinh Dung

Hai bạn nhanh chóng gửi thông tin cá nhân (Họ tên thật, số CMND, địa chỉ, số điện thoại…) về cho TLMN nha. Các bạn gửi bằng chính địa chỉ email mà các bạn gửi câu trả lời để TLMN đối chiếu thông tin, các bạn nhé.

Trong thời gian tới, trang web TLMN cũng như trang Fanpage của chương trình sẽ còn có nhiều hoạt động thú vị nữa để các bạn có thêm nhiều cơ hội nhận vé mời xem chương trình tại chỗ. Các bạn đừng ngần ngại hãy tham gia cùng TLMN nha!

TLMN
4.3.2013

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX