HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

HỒ TRUNG DŨNG NÓI VỀ HAI NGƯỜI PHỤ NỮ QUAN TRỌNG CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH

Ngày đăng: 05/11/2013

Nhân Yêu thương cho Mẹ và em,

HỒ TRUNG DŨNG NÓI VỀ HAI NGƯỜI PHỤ NỮ QUAN TRỌNG

CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH

Đồng hành với TLMN “Yêu thương cho Mẹ và em” trong vai trò dẫn chuyện lần này tiếp tục là chàng ca sĩ chủ nhân album “Hạnh phúc” vừa mới ra mắt khán giả vào đầu tháng 3, Hồ Trung Dũng. Chính vì lý do nay, TLMN đã có một cuộc nói chuyện thân mật với anh về những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của anh.

MẸ – Suối nguồn yêu thương:

Nếu như có thể diễn tả tình cảm dành cho Mẹ của mình thì Hồ Trung Dũng không thể biểu đạt bằng một mỹ từ nào cả, anh ngập ngừng nói thế. Bởi với anh Mẹ luôn là một suối nguồn của yêu thương. Hồi nhỏ, Hồ Trung Dũng khá ương bướng, anh nhớ một lần làm sai ý mẹ và bị mẹ phạt đòn. Thay vì phải xin lỗi mẹ thì Dũng lại khăng khăng là mình không có lỗi và không việc gì phải xin lỗi mẹ cả. Mãi cho đến khi, mẹ thấy anh quá ngang bướng mới vừa chạy ra khỏi nhà vừa khóc nức nở, đến lúc này thì anh mới không kiềm được lòng mình, Hồ Trung Dũng chạy theo và nói xin lỗi. “Đó cũng là lần đầu tiên mình bị đánh đòn và cũng là lần đầu tiên Dũng làm mẹ phải khóc”, Hồ Trung Dũng chia sẻ. Lúc ấy tuy nhỏ vậy nhưng Hồ Trung Dũng đã tự hứa với lòng mình là từ nay không còn làm lệ rơi trên mắt mẹ nữa. Hình ảnh mẹ tần tảo nuôi con dường như đã ăn sâu vào tâm tưởng của Hồ Trung Dũng. Lớn lên chút xíu thì Hồ Trung Dũng càng sâu sắc hơn về cảm nhận tình mẫu tử, nhất là những lúc đi du học tại Đức thiếu vắng bàn tay chăm sóc của mẹ. Anh kể năm 18 tuổi được một người bạn tặng hai vé đi du lịch Huế vậy là Dũng nghĩ ngay đến Mẹ của mình. Hai mẹ con đã lên kế hoạch có một chuyến du lịch và chuyến đi đó thật sự không bao giờ quên đối với Dũng. Anh nhớ chuyến đi đó anh và Mẹ đã cùng nhau trên chiếc xe máy đi thăm hết các cảnh đẹp và ăn các đặc sản của sông Hương tại đây. Giọng hồ hởi kể vè những kỷ niệm là vậy nhưng Hồ Trung Dũng cũng nghẹn ngào không ít, chia sẻ về nỗi đau quá lớn khi mất mẹ. Đến nay thì Mẹ Hồ Trung Dũng đã mất được 8 năm rồi những nỗi đâu ấy vẫn chưa hề nguôi ngoai chút nào. “Bây giờ kể về mẹ đủ làm cho Hồ Trung Dũng, xúc động lắm rồi”,  anh cho biết.

Ho-trung-dung2

DÌ HAI – Người bạn cũng là người mẹ thứ hai.

Dì hai ở nhà Dũng từ lúc còn nhỏ xíu Hồ Trung Dũng hay gọi Dì là dì vú bởi từ nhỏ khi mẹ đi làm thì thời gian Hồ Trung Dũng cũng khá gắn bó với dì. Trung Dũng cho hay hồi nhỏ tính anh hiếu động nên dù không biết đi nhưng cũng bắt dì vác chạy quanh xóm mới chịu còn không thì khóc bù lu, bù loa. Dì cũng cưng và thương mình lắm, nên lúc nào cũng dành tình cảm đặc biệt cho Dũng. Dì không có gia đình mà ở vậy với Hồ Trung Dũng từ nhỏ nên coi anh như con của mỉnh. Dũng kể khi mẹ mất, niềm an ủi lớn lao nhất cảu anh chính là Dì. Vì vậy, anh cũng thương Dì và coi Dì Hai như người mẹ thứ hai của mình vậy. “Năm nay, dì 80 rồi, Dũng cũng phải trân trọng nhưng phút giây còn được ở bên Dì”, Dũng chia sẻ.

NGỌC TÂN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX