HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

HÁT CÙNG CHO CON

Ngày đăng: 15/06/2015

Chia sẻ những cảm xúc thiêng liêng trong hành trình làm bố mẹ, Thay lời muốn nói tháng 6 – CHO CON là dịp để các bậc phụ huynh trải lòng với tình yêu thương vô hạn dành cho các con mình.

Cảm xúc dịu dàng khi lần đầu làm Mẹ, bàn tay Cha trầm ấm, nâng niu… những dòng nhật ký viết riêng Cho con sẽ lần lượt được chuyển tải qua các khúc hát đằm thắm: Cho con (Phạm Trọng Cầu, thơ Tuấn Dũng), Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Ru con mùa đông (Đặng Hữu Phúc, lời Phan Đan), Mừng tuổi mẹ (Trần Long Ẩn), Lời ru cho con (Xuân Phương), Nhật ký của mẹ (Nguyễn Văn Chung), Lời mẹ hát, Một nửa yêu thương (Anh Quân), Papa (Paul Anka), Khúc hát ru (Lullaby) (J.Brahms)…

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của các đôi mẹ con: Mỹ Linh – Anna Trương, Đoan Trang – bé Sol, Thụy Vân – bé Quỳnh Hoa… Cùng sự góp mặt của các ca sĩ: NSƯT. Thanh Thuý, Quỳnh Lan, Ngọc Mai, Hạnh Nguyên, Kyo York, bé Ju Uyên Nhi (Gương mặt thân quen nhí), bé Ngọc Anh (Giọng hát Việt nhí),bé Minh Anh

Lần đầu đến với Thay lời muốn nói, Hoa khôi Áo dài Việt Nam Lan Khuê đảm nhận vai trò khách mời dẫn chuyện bên cạnh BTV Quỳnh Hương.

CHO CON được hứa hẹn là một chủ đề đầy đặn cảm xúc dành cho khán giả. Chương trình diễn ra lúc 20g30, thứ năm, ngày 11.06.2015, tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9, hệ thống FPTPlay.

 

 

 

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX