HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

HẠNH PHÚC QUANH ĐÂY – LỜI KẾT ‘CÓ HẬU’ DỊP CUỐI NĂM

Ngày đăng: 03/12/2013

Khuyến khích mọi người hãy yêu thương nhau, trân trọng, nâng niu giá trị cuộc sống… chính là một trong những thông điệp mà TLMN ở mỗi chủ đề đều xuất hiện ít nhiều. Đến hẹn lại lên, mỗi tháng cuối năm TLMN lại dành hẳn một chủ đề như là lời kết ‘có hậu’ dành tặng khán giả. Nếu như tháng 12/2011 – chủ đề Hạnh phúc dành “đất” chia sẻ cho những câu chuyện tình yêu, tháng 12/2012 – Mỉm cười bước tới “thuần” với những câu chuyện lạc quan, yêu đời thì chủ đề cuối năm 2013 – Hạnh phúc quanh đây  lại là sự kết hợp thật tròn vẹn giữa những niềm vui trong cuộc sống cùng niềm hạnh phúc từ “đôi lứa” yêu nhau, không phân biệt độ tuổi.

Vì không giới hạn ở một đề tài cụ thể nào, Hạnh phúc quanh đây sẽ là không gian mở đan xen những câu chuyện có chung một kết thúc đều viên mãn và đầy đặn. Những niềm vui ấy bắt nguồn từ những điều khá bình dị trong cuộc sống, công việc, bạn bè, gia đình. Thú vị hơn, khi chủ đề tháng 12.2013 còn rơi vào mùa cưới, vì thế những câu chuyện với gia vị ngọt ngào từ tình yêu sẽ còn làm chủ đề của cuối năm 2013 trở nên nhẹ nhàng, đằm thắm.

Vẽ nên hạnh phúc quanh đây cùng TLMN sẽ là các ca sĩ Thái Châu, Quang Dũng, Thanh Ngọc, Minh Thư, Nguyễn Hồng Ân, Triệu Lộc, Kyo York, Ngọc Mỹ – Trang Mai Hương – Quang Sang (Tiếng hát mãi xanh), bé Bào Ngư

CS Thai Chau

Thái Châu

CS Quang Dung

Quang Dũng

CS Thanh Ngoc

Thanh Ngọc

CS Trieu Loc

Triệu Lộc

Hãy yêu nhau đi, Cho đời chút ơn, Em là hoa hồng nhỏ (Trịnh Công Sơn), Lâu đài tình ái (Trần Thiện Thanh), Điều giản dị (Phú Quang), Ngày đẹp tươi (Võ Thiện Thanh), Hạnh phúc quanh đây (Nguyễn Nam), Vì đó là em (Diệu Hương), Nếm trọn từng khoảnh khắc (Lưu Thiên Hương), Ta thuộc về nhau (Minh Thư), Hãy ước thật xa, hãy ước thật cao (Nguyễn Hà), Đã nghe trong tiếng cười (Trần Hữu Tuấn Bách)…. sẽ là những khúc xuất hiện trong chủ đề.

Khách mời dẫn chuyện ở Hạnh phúc quanh đây là Kyo York – chàng ca sĩ ngoại quốc từng xuất hiện ở TLMN trong vai trò ca sĩ ở Mối tình đầu (8/2012) và Hẹn yêu (2/2013).

CS Kyo York

Kyo York

Trong suốt tuần qua, Facebook TLMN còn trở nên sôi động và tươi tắn, bởi những hình ảnh thật rạng rỡ do khán giả gửi về tham gia cuộc thi “Cười lên bạn nhé!”. Ngoài mang ý nghĩa tạo thêm cơ hội cho khán giả đến gần hơn với TLMN, những bức ảnh gởi về sẽ còn là “nguyên liệu” quý giá giúp TLMN chuyển tải trọn vẹn những điều mình muốn bày tỏ. Sự tương tác từ những bức ảnh hứa hẹn sẽ kết nối cảm xúc từ nhiều khán giả theo dõi chương trình.

Hạnh phúc quanh đây được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và VTV4 lúc 20g30 ngày 8.12.2013, từ Nhà hát Truyền hình HTV. Mời quý vị đón theo dõi.

TLMN

3/12/2013

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX