HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

GÓP SAO GIẤY cho SẮC MÀU LUNG LINH

Ngày đăng: 05/11/2013

GÓP SAO GIẤY cho SẮC MÀU LUNG LINH

Như ý tưởng của anh họa sĩ thiết kế sân khấu tháng này, nhằm tăng thêm “sắc màu” cho chủ đề mở hàng của năm mới những ngôi sao giấy đủ sắc màu sẽ được đặt vào những chiếc lọ thủy tinh, tô điểm cho một góc sân khấu. Nhưng vì ý tưởng được đưa ra vào phút cuối, lúc chương trình đã sắp đến gần rồi nên êkip TLMN đành phải nhờ đến sự hỗ trợ của tất cả quý vị khán giả rồi. Thế nên, TLMN thân mời tất cả quý vị khán giả, là những người bạn thân thiết của chương trình cùng TLMN “trổ tài” xếp sao giấy năm cánh góp thêm sắc màu cho sân khấu TLMN chủ đề SẮC MÀU LUNG LINH.

35

Quý vị có thể tham gia bằng cách xếp những ngôi sao năm cánh bằng giấy màu với kích thước từ 2 – 3 cm bề rộng và 50 cm bề dài. Kích thước này hơi lạ so với kích thước giấy có sẵn mà chúng ta có thể tìm thấy ở các nhà sách phải không ạ? Đó là vì để có những ngôi sao “mũm mĩm” và to to một chút, phục vụ cho công tác ghi hình. TLMN cũng hiểu rằng, nếu như thế, sẽ làm phiền quý vị thêm một công đoạn cắt giấy nữa, nên mặc dù khuyến khích quý vị xếp sao lớn, nhưng nếu quỹ thời gian không cho phép, quý vị cũng có thể xếp sao giấy theo như kích thước giấy đã được định sẵn, có thể tìm thấy trong những cửa hàng sách, tạp hóa, quý vị nhé.

Với chủ đề Sắc màu lung linh, TLMN khuyến khích quý vị xếp sao giấy càng nhiều màu sắc lung linh và lấp lánh càng tốt. Và những ngôi sao giấy đó quý vị vui lòng gửi đến với chương trình từ 10h đến 14h ngày 8/1/2012 tại cổng bảo vệ trước cổng Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (Số 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1). Tất cả những ngôi sao giấy do quý vị gửi về, sẽ như một món quà thật ý nghĩa, để chúng ta cùng nhân rộng ra niềm vui, sự may mắn từ sắc màu cuộc sống đến tất cả khán giả TLMN nhân dịp đầu năm mới.

Thật tình, êkip TLMN lúc này còn lo lắm, không biết kế hoạch này có khả thi không, đành trông chờ vào quý vị khán giả thân thương của chương trình. Dù ít hay nhiều thì đây chắc chắn cũng là một món quà tình cảm hết sức quý báu mà quý vị dành cho TLMN. Chờ đợi những ngôi sao lung linh màu sắc ấy sẽ được sẽ xuất hiện trên sân khấu TLMN chủ đề Sắc màu lung linh tháng này lắm!

Với thời gian hơi gấp rút, TLMN hy vọng quý vị sẽ “chung tay góp sức” cùng TLMN tô điểm thêm sắc màu cho chủ đề đầu năm mới thêm lung linh, quý vị nhé!

Trân trọng cảm ơn quý vị khán giả của TLMN nhiều lắm 🙂

36

Tham khảo cách thực hiện sao giấy

Thân mến,
TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX