HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

“Gắn kết tình cảm, chia sẻ yêu thương” qua những bức ảnh

Ngày đăng: 05/11/2013

“Gắn kết tình cảm, chia sẻ yêu thương” qua những bức ảnh

Bên cạnh những dòng chữ, chia sẻ thân thương của khán giả gửi về, đôi khi, TLMN lại nhận được những bức ảnh thật sinh động, minh họa cho từng câu chuyện được nhắc nhớ. Nếu cảm xúc viết nên những dòng tâm trạng về kí ức, thì những bức ảnh lại là minh chứng sống động, lưu giữ bao khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời. Đó có thể là hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của những “thiên thần bé nhỏ” ở tuổi đầu chập chững, là dáng hình của người nào đó mà ta thương quý, cùng những khoảng khắc bên nhau đầy kỉ niệm, còn là một góc phố, mái nhà, kỉ vật đã theo ta suốt cả một thời. Và còn nữa, biết bao khoảnh khắc khác mà có lẽ chỉ cần nhìn lại, lòng đã cảm thấy bồi hồi.

Với ý nghĩa đó, kể từ tháng 2/2012, ngoài những cánh thư chia sẻ như thường lệ, nếu có thể, quý vị hãy chia sẻ thêm cùng TLMN từ 1-2 bức ảnh liên quan đến nhân vật, kỉ niệm phù hợp với câu chuyện mà quý vị gửi đến cho mỗi chủ đề. Những bức ảnh này sẽ giúp cho ekip, khán giả TLMN hiểu rõ hơn về nhân vật và câu chuyện. Tất cả các bức ảnh quý vị gửi về, sẽ được cập nhật (post) cùng với những cánh thư. Thông qua những bức ảnh, TLMN muốn tăng thêm sự sinh động cho những dòng kí ức của quý vị, cũng như tạo nên sự gắn kết hơn nữa cho những sẻ chia từ biết bao thành viên của đại gia đình TLMN.

Do dung lượng mail của chương trình hạn chế, nên khi tham gia gửi ảnh, quý vị vui lòng  chỉnh lại kích cỡ ảnh (bề rộng tối đa 800 pixel), hoặc quý vị có thể đính kèm trong tập file nén. Ở mỗi chủ đề, tùy theo ý đồ dàn dựng của ekip, TLMN sẽ thông báo trước đến quý vị, những bức ảnh được chọn để thể hiện trong chương trình trực tiếp hàng tháng.

TLMN rất mong nhận được những hồi âm tích cực từ quý vị khán giả thân thương của chương trình.

Trân trọng,

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX