HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

GẦN 30 CA SĨ HÁT MỪNG SINH NHẬT TUỔI 15 CỦA TLMN

Ngày đăng: 30/03/2015

Khuyến khích Sống đẹp bằng những khơi gợi trong tâm hồn mỗi người về tình cảm gia đình, niềm tin yêu cuộc sống, Thay lời muốn nói sau 15 năm vẫn giữ vững giá trị trong lòng khán giả truyền hình.

Kể từ số đầu tiên ra mắt vào năm 2000 đến nay, Thay lời muốn nói đã có 15 năm gắn bó cùng khán giả với gần 200 chủ đề mang đậm tính nhân văn và chia sẻ. Kỷ niệm cột mốc đặc biệt này, chủ đề mang tên Hành trình 15 năm – Mang yêu thương đến mọi người là dịp để chương trình cùng khán giả nhìn lại những vui buồn đã qua trong ngần ấy năm thực hiện tiêu chí ‘Khi bạn cần chia sẻ – Mang yêu thương đến mọi người’.

Qua những khúc hát tươi vui: Rước tình về với quê hương Ô kìa đời bỗng dưng vui (Hoàng Thi Thơ), Và tôi cũng yêu em (Đức Huy), Khi mẹ khóc  Những ô cửa xanh (Trần Lê Quỳnh), Xin chào xin chào (Đức Trí), Yêu thương mong manh (Đức Trí), Hát mãi cho nhau (Vũ Quốc Việt), Nắm lấy tay nhau (Mỹ Tâm), Chào ngày mới (Nguyễn Dân), Sống như những đóa hoa (Tạ Quang Thắng)… Thay lời muốn nói đánh dấu tuổi 15 của mình bằng những ‘tổng kết’ sinh động  ‘người thật, việc thật’, những cái kết có hậu, những lời chúc mừng tuổi mới của rất nhiều khán giả từng có thư được Thay lời muốn nói chọn đọc qua các chủ đề.

Đặc biệt, hai bài hát chủ đề là Thay lời muốn nói (Nguyễn Đức Trung) và Khi bạn cần chia sẻ (Vũ Quốc Việt) sẽ được vang lên trong đêm mừng sinh nhật này với sự  góp mặt của đến… 15 ca sĩ, đại diện cho 15 năm tròn mà TLMN đã gắn bó cùng khán giả.

Chương trình quy tụ đông đảo những gương mặt có nhiều gắn bó, cũng như không ít ca sĩ đã có từng bước trưởng thành cùng Thay lời muốn nói: Cẩm Vân – Khắc Triệu, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, NSƯT Thanh Thúy, NSƯT Vân Khánh, Quốc Đại, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Quốc Thiên, Kyo York, Thụy Vũ, Đình Nguyên, Hồ Bích Ngọc, Thanh Ngọc, Võ Hạ Trâm, Diệu Hiền, Triệu Lộc, Trúc Nhân, nhóm MTV, nhóm Baby Kitty

Cam Van

Ca sĩ Cẩm Vân

Khac Trieu

Ca sĩ Khắc Triệu

Quang Linh

Ca sĩ Quang Linh

Dam Vinh Hung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

My Tam

Ca sĩ Mỹ Tâm

Quang Dung

Ca sĩ Quang Dũng

Thanh Thuy

NSUT Thanh Thúy

Van Khanh

NSUT Vân Khánh

Quoc Dai

Ca sĩ Quốc Đại

Đức Tuấn

Ca sĩ Đức Tuấn

 Xuan Phu

Ca sĩ Xuân Phú

Dieu Hien

Ca sĩ Diệu Hiền

Ha Tram

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Ho Bich ngoc

  Ca sĩ Hồ Bích Ngọc

Kyo

Ca sĩ Kyo York

BIA

Nhóm MTV

Quoc Thien

Ca sĩ Quốc Thiên

Thanh Ngoc

Ca sĩ Thanh Ngọc

Thuy Vu

Ca sĩ Thụy Vũ

Dinh Nguyen

Ca sĩ Đình Nguyên

Trieu Loc

Ca sĩ Triệu Lộc

Truc Nhan

Ca sĩ Trúc Nhân

Hiện đang dẫn ‘kỷ lục’ về số lần tham gia dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương, MC Phước Lậpca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ tiếp tục tham gia dẫn chương trình trong chủ đề đặc biệt này.

TLMN t6.2014 - MC

BTV Quỳnh Hương và MC Phước Lập

 TLMN t4.2014 - Loi yeu thuong

… và với ca sĩ Hồ Trung Dũng dẫn chuyện trong TLMN

Sang tuổi 15 đầy sức sống, bên cạnh tiêu chí ‘Khi bạn cần chia sẻ – Mang yêu thương đến mọi người’, Thay lời muốn nói còn mở rộng nhánh ‘Vì cộng đồng’ với những hoạt động ý nghĩa mà chương trình muốn góp sức cùng xã hội lan tỏa.

Cũng kể từ chủ đề đặc biệt này, Thay lời muốn nói có khung giờ phát sóng mới là 20g30, thứ Năm của tuần thứ hai trong tháng.Vậy nên, Hành trình 15 năm – Mang yêu thương đến mọi người sẽ diễn ra lúc 20g30, thứ Năm, ngày 09.04.2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, số 14, Đinh Tiên Hoàng, Q.1. Truyền hình trực tiếp trên HTV9 và hệ thống FPTPlay, phát lại 19g30 tối chủ nhật cùng tuần trên VTV4.

 TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX