HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

DÁNG NGỌC – CẬP NHẬT BUỔI HỌP EKIP

Ngày đăng: 29/10/2013

DÁNG NGỌC – CẬP NHẬT BUỔI HỌP EKIP

Khác với chủ đề tháng trước đã sử dụng hai chủ đạo hai gam màu hồng, đỏ, sân khấu tháng này sẽ “đánh” chủ yếu hai màu vừa dịu dàng, nhẹ nhàng – trắng, tím. Bên cạnh đó, nhằm phát huy hiệu quả mang lại từ màu sắc, các ca sĩ, nhóm múa biểu diễn trong chương trình cũng sẽ “diện” những trang phục cùng tông trắng tím.

 phac thao dang ngoc

         Tông màu tím – trắng giữ vai trò chủ đạo cho sân khấu Dáng Ngọc

Nếu như các tiết mục ở Hẹn yêu được dàn dựng với những màn vũ đạo trẻ trung, tưng bừng thì ở Dáng ngọc đa số các tiết mục lại được minh họa “tĩnh”, nghĩa là chỉ những có động tác hình thể mang tính biểu tượng. Ngoài ra trong xuyên suốt chủ đề, những hình ảnh slides sẽ được sử dụng tối đa, nhằm tăng thêm tính tương tác về mặt cảm xúc với khán giả.

Về nội dung, với một chủ đề mà các cánh thư đều do chính các anh gởi về, sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn riêng. Các bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện thật ngây ngô, hài hước cho đến chân thành rồi cả sâu lắng, xúc động. Nghe các anh kể về dáng ngọc của đời mình một cách say sưa và đầy tình cảm như vậy thì TLMN có thể tiếp tục khẳng định “đàn ông không hề khô khan như mọi người vẫn nghĩ”. Không tin thì các bạn thử dạo một vòng quanh mục Những cánh thư trên trang Web đi, sẽ thấy điều đó không sai chút nào đâu.

Với dàn dựng, ở Dáng ngọc sẽ có những tiết mục được tái hiện lại đúng như những gì chủ nhân các cánh thư được chọn kể lại. Để thực hiện, cả ekip quyết định đưa lên sân khấu một số những hình ảnh thật. Chẳng hạn, trong một ca khúc tái hiện lại chuyện tình thời cắp sách đến trường, ekip sẽ đưa lên sân khấu chiếc xe đạp đạo cụ đúng “chuẩn” ngày xưa. Vậy là, đạo diễn Thanh Hải liền “tiến cử” ngay chiếc xe đạp của mình – trước đây cũng từng được sử dụng làm đạo cụ. Nghe tới đây, thư kí đạo diễn Kim Ngân nói vui: “Anh Hải sướng nha, xe đạp cứ lên hình suốt”. Ngoài chiếc xe đạp của đạo diễn Thanh Hải, trong chương trình sẽ còn xuất hiện chiếc bàn máy may thời xưa được mượn từ nhà của BTV Quỳnh Hương. Bên cạnh đó, sẽ có một tiết mục sử dụng những hiện vật từ “người thật việc thật”, hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm chân thật. Các đạo cụ “đặc biệt” này sẽ xuất hiện ở tiết mục nào, các bạn nhớ để ý thử xem nhé!

Sau buổi họp ekip, nhóm Admin Website và Facebook còn được dịp thảo luận sôi nổi cho một kế hoạch khá hoành tráng. Kế hoạch này sẽ được công bố ngay ở cuối chủ đề tháng Dáng ngọc thôi. Đó là gì và như thế nào thì các bạn cùng hồi hộp chờ đợi xem nhe!

Trên đây, chỉ là một vài chi tiết được TLMN bật mí trước, sẽ còn nhiều điều hấp dẫn nữa chờ đón các bạn cùng theo dõi và phát hiện ra đó. Vậy nên, đừng rời chiếc tivi vào khung giờ lên sóng quen thuộc của TLMN – 20g30 Chủ nhật ngày 10.3.2013 nhé. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV và truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

TLMN

7.3.2013

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX