HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

DÁNG NGỌC – CẬP NHẬT BÀI HÁT VÀ CA SĨ

Ngày đăng: 29/10/2013

DÁNG NGỌC – CẬP NHẬT BÀI HÁT VÀ CA SĨ

Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp 8-3, TLMN lại dành riêng một chủ đề dành cho các “anh” tỏ bày chia sẻ cùng lời yêu thương đến những người phụ nữ gắn với cuộc đời mình. Phải nói khi được dịp nói về những người phụ nữ của đời mình các anh đã “thi” nhau mà kể. Biết bao hình ảnh thật ấn tượng và cả những câu chuyện đẹp về các “dáng ngọc” đều được những “mày râu” chia sẻ trong những cánh thư gởi về chủ đề tháng này. Vì thế, Dáng Ngọc hứa hẹn sẽ là một chủ đề hứa hẹn thật mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cũng chan chứa cảm tình.

Giúp các “anh” chuyển tải câu chuyện về những người phụ nữ cũng sẽ toàn các “anh” ca sĩ: Elvis Phương, Quang Linh, Quang Dũng, Thụy Long, Xuân Phú, Thái Thanh Hiệp, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn, Nguyễn Hồng Ân, Đăng Khôi, Trần Tuấn Hòa, nhóm Lửa Việt, nhóm 4 Tenors. Bên cạnh đó, chủ đề sẽ có thêm sự xuất hiện của hai nữ ca sĩ khách mời NSƯT. Thanh Thúy, Thu Thủy (Candy).

Ca si Quang Linh
Quang Linh

Ca si Quang Dung
Quang Dũng

le Hieu
Lê Hiếu

Ca si Ha Anh Tuan
Hà Anh Tuấn

Ca si Nguyen Hong An
Nguyễn Hồng Ân

Các ca khúc sẽ chuyển tải những điều các anh muốn nói sẽ là: Áo lụa Hà Đông(Ngô Thụy Miên – thơ Nguyên Sa), Giáng ngọc (Ngô Thụy Miên), Anh còn nợ em(Anh Bằng – thơ Phan Thành Tài), Về đâu mái tóc người thương (Hoài Linh), Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà (Phạm Duy), Hãy yêu nhau đi (Trịnh Công Sơn), Mẹ(Phú Quang), Mong đợi ngậm ngùi (Từ Huy), Bức thư tình đầu tiên (Đỗ Bảo),Vài lần đón đưa (Trần Lê), Em – trăng bên thềm (Kim Khôi), Mặt trời của tôi (O sole mio – nhạc Ý, lời Việt), Em đẹp như mơ (Elle étais si jolie – nhạc Pháp, lời Việt: Vũ Xuân Hùng)…

Các bạn nhớ hẹn với TLMN nhé, 20g30, chủ nhật 10.3.2013 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

TLMN
3.3.2013

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX