HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

ĐÀ NẴNG: XÔN XAO CÙNG TLMN

Ngày đăng: 06/11/2013

1

ĐÀ NẴNG: XÔN XAO CÙNG TLMN

(TLMN): Sáng hôm nay, rải rác “quân” TLMN đã bắt đầu tiến ra Đà Nẵng, bắt đầu chuẩn bị cho Giờ G: đêm chủ nhật 15.11.09, cầu truyền hình trực tiếp TP.HCM – Đà Nẵng. Một khán giả “ruột” của TLMN, bạn Đặng Ngọc Tân (Quận Hải Châu) đã kịp thời ghi nhận được những không khí đầu tiên ở Đà Nẵng, chia sẻ cùng các bạn. Còn bạn, nếu bạn đang ở Đà Nẵng, bạn cũng có thể viết gửi về cho TLMN kể về những gì bạn đang cảm nhận được về TLMN ở Đà Nẵng, bạn nhé!

Sáng 10/11/2009, nhà hát Trưng Vương bỗng bật lên sắc hồng quen thuộc, nổi bật ngay giữa lòng thành phố. Có lẽ, vì thế mà mỗi ai khi đi ngang qua cũng cố ngước nhìn lên banner rực rỡ và thốt “Ồ TLMN đến Đà Nẵng  rồi!!!”.

Đối với một số khán giả Fan ruột của TLMN tại Đà Nẵng thì kể từ ngày TLMN công bố chủ đề tháng tới, đã mong thấy được cái mùa hồng quen thuộc tại nhà hát quê mình. Một tháng có lẽ không lâu, thế nhưng đối với những khán giả thân thương của TLMN thì họ đã chờ đợi khá lâu rồi. Chờ đợi để được dịp tận mắt xem chương trình, được hoà mình vào những câu chuyện thật xúc động hay đơn giản chỉ để biết được không khí của một chương trình lớn như TLMN. Cô Bê cạnh nhà, cứ mỗi lần mình vừa đi học về cô lại chạy qua hỏi dồn: “Con đi học thấy khi mô TLMN bán vé kêu cô đi mua nghe”. Cô Hà cạnh nhà cũng nói: “Dễ gì TLMN ra Đà Nẵng, lần này thế nào cũng giành một chỗ trong nhà hát”. Tự dưng lòng cảm thấy thật vui khi không chỉ một mình mình mà rất nhiều nhiều người cũng dành những tình cảm đặc biệt cho TLMN. Những điều ấy đủ có thể thấy được tình cảm của người Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung như thế nào với TLMN, đặc biệt hơn, với một chương trình cho chính những người con đất miền Trung.

Hôm nay cũng là một ngày nóng nữa, nhưng không khí tại Nhà hát Trưng Vương mỗi lúc mỗi đông  người đến mua vé, có lẽ, sức lan toả của TLMN thật rộng. Đứng suy tư rồi mỉm cười nhìn cái banner của chương trình truớc nhà hát, bỗng dưng giọng một nhỏ đứng cạnh cất lên “Thay Lời muốn nói – Miền- Trung khúc- ruột- quê- mình”

Khán giả Đặng Ngọc Tân

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX