HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Cuộc thi ảnh: …Thứ ba học trò

Ngày đăng: 28/10/2013

Cuộc thi ảnh: …Thứ ba học trò

Bạn thân mến,

Hướng đến chủ đề Ngồi lại bên nhau (5/2013). TLMN tổ chức cuộc thi ảnh “…Thứ ba học trò”. 05 cặp vé TLMN sẽ dành cho 05 bức ảnh có lượt likes cao nhất.

Bạn chỉ cần gửi cho TLMN những bức ảnh ngộ nghĩnh, hóm hỉnh, đáng yêu và “chanh cốm” theo kiểu rất thứ ba học trò. Tất cả những gì xảy ra trong suốt thời học sinh của bạn, đều có thể “khoe” với TLMN hết. Kèm theo những dòng ghi chú ngắn của bạn và cũng nhớ để lại tên nữa. Và để nhường “đất” cho nhiều bạn khác cùng chia sẻ, bạn hãy cố gắng chọn ra 01 tấm hình “đắt” nhất nhé!

Tất cả mời bạn gửi về tlmn.khangia@gmail.comHộp thư sẽ mở cho đến 0g00ngày 05/05/2013. Những hình ảnh, câu chuyện của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình. TLMN sẽ ưu tiên những hình ảnh nào đậm chất nhất của thời học sinh, nên bạn hãy hạn chế những hình ảnh chụp tập thể “cứng đơ” nha :D:D Mong rằng đây là một dịp để cùng ôn lại những kỉ niệm thật đẹp của tuổi học trò.

Cuộc thi ảnh đang diễn ra vô cùng sôi nổi với gần 100 khoảnh khắc “chanh cốm học trò” trên Facebook TLMN. Bạn hãy ghé vào và “sở thị” để cùng nhận ra rằng học trò thời nào cũng…lắm chiêu như nhau cả thôi 😀

Trân trọng,
20/04/2013

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX