HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Cuộc thi ảnh 20 năm Dấu chân tình nguyện

Ngày đăng: 28/10/2013

Cuộc thi ảnh 20 năm Dấu chân tình nguyện

Hướng tới kỉ niệm 20 năm chiến dịch tình nguyện hè, TLMN tháng 8/2013 sẽ thực hiện chủ đề dành riêng cho tất cả quý vị nào có những kỉ niệm khó quên ở chặng đường này. 20 năm – Dấu chân tình nguyện sẽ gợi nhớ những ngày mùa hè xanh đầu tiên khởi nguồn từ phong trào “Ánh sáng văn hóa hè” năm 1994, cho đến chiến dịch Mùa hè xanh, những phong trào sau này: hành quân xanh, hoa phượng đỏ, kỳ nghỉ hồng, tiếp sức mùa thi…

Vậy ngay từ bây giờ, các bạn từng tham gia các chiến dịch tình nguyện hè, cũng như các nhân vật đã từng có kỉ niệm với các “chiến sĩ” mùa hè xanh hãy nhanh chóng gửi về cho TLMN những hình ảnh đầy khoảnh khắc kèm theo những lời chia sẻ ngắn gọn.

Đó là những hình ảnh mang tính cộng đồng với các buổi đào kênh, xây nhà, dạy học…những giây phút gần gũi bên bà con vùng quê, cũng như đầy chất “hào sảng” học sinh – sinh viên. Và hãy kể cho TLMN nghe những kỉ niệm, những nhân vật, những vùng đất mang lại cho bạn thật nhiều cảm xúc mỗi mùa chiến dịch.

Hình ảnh xin gửi về hộp thư: tlmn.khangia@gmail.com. Bạn cũng đừng quên để lại tên tuổi, trường, thời gian và địa điểm tham gia các chiến dịch hè nhé! 05 cặp vé TLMN tháng 8 sẽ dành cho 05 bạn có lượt Likes cao nhất trên Facebook TLMN.


Một số hình ảnh tham gia cuộc thi

Thời gian diễn ra cuộc thi sẽ từ nay đến hết ngày: 04/08/2013 Chúng ta có đến hơn 1 tháng để cùng chia sẻ và biết đâu được những hình ảnh bạn gửi đến sẽ xuất hiện trên sóng TLMN đấy! Nên các bạn cố gắng gửi những bức ảnh đảm bảo “chất lượng” về mặt kỹ thuật nhé.

17.07.2013
TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX