HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN

Ngày đăng: 29/10/2013

CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN

Những tưởng chủ đề Ngồi lại bên nhau chỉ là cầu nối cho những hàn huyền, tâm sự của tuổi học trò, vậy mà, đây còn là dịp để các ca sĩ từng là những người bạn lâu năm… ngồi lại bên nhau.

Vừa mới bước vào khán phòng nhà hát, ca sĩ Hoàng Quân đã tay bắt mặt mừng với ca sĩ Ngọc Linh. Cả hai ca sĩ lúc còn nhỏ từng sinh hoạt chung ở Nhà thiếu nhi thành phố, Ngọc Linh ở khóa trước còn Hoàng Quân thì ở khóa sau. Gặp nhau cả hai vui vẻ cười nói, rôm rả kể lại những kỷ niệm vui thiệt vui thưở ấy.

Cùng trường hợp trên, ca sĩ Thúy Nga (nhóm Mắt Ngọc) vừa gặp lại Ngọc Linh đã hàn huyên tâm sự chuyện quá khứ và cả hỏi thăm chuyện bây giờ. Cả hai ca sĩ đều là những giọng ca trưởng thành từ Nhà thiếu nhi thành phố, biết nhau khá lâu giờ gặp lại.

 nl

Ca sĩ Ngọc Linh,Thúy Nga (Nhóm Mắt Ngọc), Hoàng Quân, Quang Huy cùng chụp tấm hình kỷ niệm

Dịp này, guitar Đức Thịnh cũng được dịp hội ngộ lại Ngọc Linh sau 20 năm. Cả hai nhớ lại thời điểm trước cũng đi diễn với nhau với biết bao kỷ niệm. Thời gian trôi nhanh, giờ gặp lại những ký ức thời ấy lại tràn về trọn vẹn.   

Sự trở lại sân khấu lần này của Ngọc Linh cũng làm những người bạn Lê Hiếu và Đăng Khôi được dịp “ngồi lại bên nhau” nói cười vui vẻ. Dù không chơi với nhau từ nhỏ nhưng đều là những người bạn thân ngoài đời. Vậy nên khi vừa đến với buổi chạy chương trình, cả ba nhanh chóng bắt chuyện, nói cười vui vẻ cả một góc khán phòng. Cứ thế, buổi chạy chương trình lúc nào cũng rộn ràng trong tiếng cười nói.

nl 2

Ca sĩ Ngọc Linh và hai người bạn: Ca sĩ Lê Hiếu và Đăng Khôi

Không chỉ được dịp trò chuyện, với chủ đề Ngồi lại bên nhau, các ca sĩ còn phối hợp biểu diễn với nhau trên sân khấu. Hứa hẹn sẽ là một chủ đề đáng nhớ. Quý vị nhớ theo dõi nhé, 20g30 tối nay (12-5) trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

Ngọc Tân

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX