HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Cùng TLMN ủng hộ sách, báo cho các em thiếu nhi

Ngày đăng: 28/10/2013

Cùng TLMN ủng hộ sách, báo cho các em thiếu nhi

Khởi động chủ đề Ước mơ em, ekip chương trình cùng các thành viên trong CLB Gia đình TLMN còn ấp ủ mong ước sẽ có dịp đến thăm và chơi với các em nhỏ tại các mái ấm, nhà mở… Hơn hết, là có thể lập ra một vài thư viện sách nho nhỏ – như một món quà thiết thực dành tặng các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới.

Chính vì vậy, TLMN đang rất cần sự chung tay ủng hộ sách, báo cũ của khán giả chương trình để góp phần làm cho tủ sách của các em được phong phú hơn. Hẳn các em nhỏ sẽ rất vui khi được cầm trên tay những quyển sách, quyển truyện dành cho lứa tuổi của mình mà trước nay các em chưa có nhiều dịp được xem.

Để gửi tặng sách, báo hay cả truyện tranh thiếu nhi, xin các bạn vui lòng gửi về địa chỉ:

Công ty Truyền thông MayQ (Đơn vị phối hợp thực hiện TLMN), số 54 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM. Điện thoại: (08)39977676.

Thời gian nhận sách: Bắt đầu từ hôm nay (15.5.2013) đến hết ngày chủ nhật (26.5.2013).

Vì sau khi nhận sách, TLMN cần phải có thời gian để tổng hợp và phân loại trước khi chuyển đến cho các em nên mong các bạn tranh thủ gửi về cho TLMN sớm sớm nhé!

Nhân đây, TLMN cũng xin cám ơn các bạn khán giả đã quan tâm đến hoạt động này của chương trình và đã gửi tặng khá nhiều sách báo cho các em. “Món quà sách” đầu tiên TLMN nhận được là từ bạn khán giả Mộng Tuyền, với những 50 quyển sách, báo, truyện tranh. Hy vọng với sự chung tay của khán giả, dự định này của TLMN sẽ thật khả quan, những ‘ấp ủ’ cho thư viện sách nơi các mái ấm, nhà mở của chương trình sẽ sớm thành hiện thực. 🙂

sach

50 quyển sách đầu tiên gửi tặng các em từ khán giả Mộng Tuyền

Trân trọng cám ơn quý khán giả.
TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX