HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Cùng gửi ảnh cho Lời yêu thương 2013

Ngày đăng: 29/10/2013

letter

Cùng gửi ảnh cho Lời yêu thương 2013

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỉ niệm sinh nhật lần thứ 13 của TLMN.

Bạn chỉ cần gửi về cho TLMN hình ảnh của nhân vật bạn nói lời yêu thương (là ông bà, cha mẹ, anh chị, bạn bè, người yêu, người thầm thương, đồng nghiệp….) kèm theo một vài dòng kể ngắn gọn, lời nhắn gửi đến người ấyvào hộp mail: tlmn.khangia@gmail.com hoặc thayloimuonnoi@htv.com.vn Đương nhiên, những hình ảnh nào có bạn trong đó nữa thì càng tuyệt vời :).

Bạn cũng nhớ ghi rõ họ tên của bạn và người bạn gửi đến lời yêu thương. Tất cả những hình ảnh TLMN sẽ post lên trang web và Facebook của TLMN cũng như có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình. 05 cặp vé TLMN sẽ dành tặng cho 05 hình ảnh có nhiều lượt likes nhất trên Facebook TLMN. Thời gian diễn ra sẽ từ nay cho đến 21g00 ngày 07/04/2013.

Qua 13 năm phát sóng, TLMN đã chia sẻ biết bao tâm tình. Trong số ít những phản hồi gửi đến, TLMN cảm thấy rất vui từ những khán giả đã có thư được chọn kể về cuộc sống hiện tại. “Những người muôn năm cũ” không biết giờ ra sao? Thế nên chủ đề Lời yêu thương ngoài việc gửi đến một ai đó tâm tình của mình, thì cũng là dịp để những khán giả từng có thư được chọn trong 13 năm qua có dịp “bộc bạch” nỗi lòng. Những lời tỏ tình đã thành công? những lời xin lỗi, lời yêu thương người ấy đã nghe được? Những thay đổi qua bao nhiêu năm tháng…

Nếu có thể, “những người muôn năm cũ” hãy cùng tham gia cuộc thi trên, chỉ khác biệt là, các bạn kể thêm chủ đề đã từng tham gia, và sự thay đổi ở hiện tại kèm theo một bức hình (hình ảnh “đôi” của bạn, so với thời còn lẻ loi một mình, hình ảnh xuất hiện thêm thành viên bé nhỏ, hình ảnh bạn đã vững vàng sau thất bại, hình ảnh về lại nơi kỉ niệm….). Có nhiều điều để kể mà phải không ạ? Hãy gửi về tlmn.khangia@gmail.com hoặcthayloimuonnoi@htv.com.vn nhé!

Và ngay từ bây giờ bạn hãy nhanh tay gửi ảnh và cùng truy cập vào Facebook TLMN(https://www.facebook.com/pages/Thay-l%E1%BB%9Di-mu%E1%BB%91n-n%C3%B3i/152659458104827) để cùng vận động bạn bè, người thân bình chọn cho bức ảnh đáng yêu, hạnh phúc và ngọt ngào nhất nhé!

11/03/2013
Trân trọng,
TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX