HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

CÙNG CA SĨ VẼ CHÂN DUNG CỦA “NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Ngày đăng: 05/11/2013

CÙNG CA SĨ VẼ CHÂN DUNG CỦA “NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Trong cuộc sống này, không thể thiếu bóng dáng của một người phụ nữ luôn bên cạnh chăm sóc ta. Đối với các ca sĩ tham gia TLMN tháng 3 – Yêu thương cho mẹ và em cũng vậy, trong họ vẫn có một hình bóng của một người phụ nữ.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng:

Nguyen-Phi-Hung-sau-khoang-lang-51655-3

Mẹ – là người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình. Chính Mẹ của Hùng đã tạo động lực vươn lên trong cuộc sống và an ủi những lúc mình gặp khó khăn. Khi xưa, Hùng ngang bướng lắm, mẹ cứ khóc hoài về tính tình của mình. Nhưng lúc thấy Mẹ khóc thì mình lại cảm thấy siêu lòng và quyết sửa đổi lại tính tình. Đến bây giờ, mẹ vẫn là động lức lớn nhất trong cuộc sống của anh. Nếu có một điều để nhắn nhủ với mẹ thì Hùng chỉ biết nói con yêu mẹ thật nhiều mà thôi. (Cười)

Ca sĩ Vy Oanh:

 91

Trong cuộc đời này, Oanh may mắn có cả hai người mẹ mà suốt đời Oanh sẽ không bao giờ quên được. Một là người mẹ ruột của Oanh đang ở quê nhà Phan Thiết, một là người mẹ nuôi đang ở Sài Gòn. Oanh nhớ lắm tình cảm của hai mẹ dành cho mình. Vy Oanh luôn tri ân điều đó, nhờ mẹ mà Vy Oanh đã vượt qua bao thử thách. Hai mẹ cũng là nguồn động viện rất lớn lao để Vy Oanh cố thể tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Thầm chúc hai mẹ có sức khỏe thật nhiều để luôn ở bên và yêu thương Vy Oanh.

Ca sĩ Đình Nguyên

Mình là con trai mà, mình ít bộc lộ cảm xúc với mẹ mình lắm. Nguyên không biết cách để bày tỏ tình cảm với Mẹ nhưng thực sự trong sâu thẳm Đình Nguyên yêu mẹ lắm. Tình cảm này đã định hình cho Nguyên từ lúc nhỏ xíu rồi. Nguyên nhớ khi xưa Nguyên không-có-hiền như bây giờ đâu, cũng quậy trong trường lắm nha. Ba mẹ cũng lo lắng cho mình lắm, vậy là ba mẹ phải chạy đến từng nhà thầy, cô giáo đẻ gởi gắm mình. Những lúc như vậy, Nguyên thương gia đình mình lắm. Bây giờ, lớn rồi suy nghĩ lại mới cảm thấy mến gia đình và Mẹ mình hơn.

Ca sĩ Quốc Đại:

  26

Trong cuộc sống, anh được may mắn sống với mẹ từ nhở tới tận bây giờ. Mẹ luôn bảo bọc, chăm sóc cho mình từng miếng ăn đến giấc ngủ. Hồi nhỏ, Quốc Đại nhớ có lần trốn mẹ đi tắm mưa. Sau lần đó, anh đổ bệnh, ban đầu thì me la dữ lắm vì không chịu nghe lời nhưng anh cũng cảm nhận sự yêu thương của mẹ qua sự chăm sóc thật chu đáo lúc anh ngả bệnh. Trong bất kỳ, hoàn cảnh khó khăn nào trong cuộc sống thì người đầu tiên Quốc Đại nghĩ đến đó là Mẹ. Mình nhớ hồi còn nhỏ xíu đã biết thương mẹ bằng cách để dành ống heo để có tiền tặng quà cho mẹ. Dịp 8/3 hằng năm nào,Quốc Đại cũng bày tỏ tình cảm với mẹ bằng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ca sĩ Song Giang:

Cũng như bao người, Song Giang luôn dành tình cảm tốt đẹp nhất cho mẹ của mình. Hình ảnh, Giang nhớ nhất về mẹ là lúc mình 6 tuổi, lúc đó Hà Nội đang bị lụt, để đưa mình tới trường, một tay mẹ phải kéo xe, còn tay kia thì đặt mình ở trên vai. Lúc đó còn nhỏ xíu thôi nhưng hình ảnh đó tự dưng Song Giang yêu mẹ mình lắm. Mẹ cũng là hướng cho Song Giang bước vào con đường nghệ thuật ngay từ nhỏ. Dịp 8/3 thì mình hay đi diễn không được ở bên Mẹ nhưng mẹ lại cho rằng khi Giang đứng trên sân khấu đem giọng hát của mình cống hiến cho khán giả thì đó là một món quà thật tuyệt vời dành cho Mẹ.

Anh Tuấn – Ngọc Tân

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX