HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

CHỤP ẢNH LƯU NIỆM CÙNG TLMN Ở ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 06/11/2013

CHỤP ẢNH LƯU NIỆM CÙNG TLMN Ở ĐÀ NẴNG

Ra Đà Nẵng lần này, ngoài việc thiết kế một chương trình thật ấm cúng, gần gũi tại đầu cầu Nhà hát Trưng Vương, TLMN còn dành cho các khán giả có mặt tại chỗ một ‘hoạt động cộng thêm’ thú vị: chụp ảnh lưu niệm cùng TLMN.

Để phục vụ cho việc này, họa sĩ Tuấn Anh đã thiết kế hẳn một khung riêng với sắc hồng đáng yêu ‘đặc trưng’ của TLMN, với logo TLMN điểm rải rác xen kẽ với logo HTV và Báo Thanh Niên, cùng logo đơn vị tài trợ Kinh Bắc KBC. Những họa tiết trang trí này được điểm đều lên một phông nền bề ngang đến bốn mét, cho phép cùng lúc có thể thực hiện được bốn – năm cuộc chụp ảnh, kèm theo những trái tim hồng xinh xẻo cũng ‘TLMN’ ở hai bên. Quý vị khán giả nào đã có vé trong tay nhớ mang theo máy ảnh, bởi cho dù việc chụp ảnh có flash không được thực hiện trong lúc cầu truyền hình diễn ra để đảm bảo chất lượng chương trình trên sóng, nhưng những góc kỷ niệm như quý vị nhìn trong bản vẽ này đủ hấp dẫn để quý vị đến sớm hơn một tí trước khi chương trình quy định có mặt để chụp một ít ảnh cùng người cùng đến dự với bạn, hay nán lại một chút sau chương trình để chụp ảnh lưu niệm cùng êkip thực hiện chương trình và các ca sĩ.

 

 12

Trên khung này sẽ là gương mặt bạn và êkip TLMN 🙂

Các ảnh lưu niệm do các anh ‘phó nháy’ của TLMN chụp sẽ được đăng tải lên trang web cho mọi người cùng chia sẻ, để qua đó, ai thấy gương mặt tươi cười đáng yêu của mình,  có thể tải về làm kỷ niệm 🙂

TLMN

13.11.09

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX