HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Cập nhật trực tuyến buổi chạy chương trình chủ đề Chốn thân thương

Ngày đăng: 05/11/2013

Cập nhật trực tuyến buổi chạy chương trình chủ đề
Chốn thân thương

Sáng chủ nhật tháng 7 trời phủ chút mưa, vậy mà không khí Nhà hát truyền hình vẫn nóng lên bởi cái hẹn tất bật nhưng đầy niềm vui hàng tháng của ekip TLMN với khán giả của mình. Và buổi chạy chương trình chuẩn bị cho Chốn thân thương tối nay lên sóng cũng bắt đầu từ 10 giờ sáng như thường lệ. Mời các bạn cùng theo chân ekip đến với buổi tập chương trình của tháng 7 này nhé!

1

10g: Cái lành lạnh của cơn mưa ban sáng bỗng chốc tan mất khi bé Minh Anh cùng “mẹ” Phương Thùy cất tiếng hát: “Bếp lửa hồng ấm áp….ấp ủ bao tình thương” – tiết mục “mở hàng” buổi tập chủ đề Chốn thân thương.

2

10g15: Ca sĩ Vân Khánh ngọt ngào cùng Khúc hát sông quê.

3

10g30: Ca sĩ Giang Hồng Ngọc lên sân khấu tập qua ca khúc Chiếc xích đu ngày thơ. Chị được “ưu ái” tập thêm lần nữa sau khi đạo diễn dàn dựng Thanh Hải chọn được vị trí xuất hiện cho chị trong tối nay.

4

Trong lúc ca sĩ Giang Hồng Ngọc đang tập bài hát của mình thì ca sĩ Đức Tuấn làm cho ekip cười nghiêng ngả vì phút nghịch  “bay” cùng chiếc xích đu – đạo cụ của sân khấu Chốn thân thương.

DT2

11g15: Đến giờ này thì ca sĩ Đức Tuấn đang rất tình cảm cùng Những ô cửa xanh

 DucTuan480

11g25: Gia đình đầu tiên góp mặt cùng Chốn thân thương xuất hiện trên sân khấu. Bố, mẹ, em gái, em trai cùng ca sĩ Phương Vy sẽ cùng nhau thể hiện bài hát Gia đình.

PV480

Nhạc sĩ Minh Khang và Thúy Hạnh “tranh thủ” nạp năng lượng cho hai cô công chúa nhỏ trong lúc chờ đợi. 🙂

MK480

11g45: Cả khán phòng lặng theo giọng hát ấm nồng của ca sĩ Thụy Long: Cho tôi lại từ đầu, chưa đi vội về sau…” cùng tiếng đàn réo rắt của nghệ sĩ Hoàng Minh được lồng vào bức thư của người cha đang nhớ kỷ niệm bên các con.

TL480

Sân khấu lúc này đang nhường lại cho đạo diễn dàn dựng Thanh Hải và bộ phận âm thanh để chuẩn bị cho tiết mục của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

7

12g10: Ca sĩ Uyên Linh đã đến.

12g15: Vì phần chuẩn bị cho tiết mục của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt hơi lâu nên anh đã nhường sân khấu lại cho violoncelle Vũ HồngÁnh và violon Quang Đạt tập qua tiết mục Từ một khu vườn bí mật – tiết mục mở đầu chương trình tối nay.

8

 12g30: Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt lại vui vẻ nhường sân khấu cho BTV Quỳnh Hương hướng dẫn ca sĩ Uyên Linh khi thể hiện tâm trạng của nhân vật trong thư.

ULinh480

13g: Sân khấu sau một hồi tạm im lặng để các anh đạo diễn, các anh tổ âm thanh tính toán phương án cho các tiết mục tiếp theo thì lúc này đã bắt đầu lại  vang vang tiếng nhạc. Ca khúc Về lại vườn xưa do nhóm Mắt Ngọc cùng các bé thiếu nhi thể hiện làm sôi nổi cả khán phòng Nhà hát.

MN480

Tiết mục có sự tham gia của các bé thiếu nhi làm rạo rực hẳn không khí “kỷ niệm tuổi thơ” với trò chơi “nhà chòi” thì BTV Quỳnh Hương “phát hiện” sao “đội hình minh họa” chỉ toàn là bé trai? Chị đề nghị tối nay “Phải bổ sung thêm các bé gái nữa nha”.

Minhhoa480

13g20: Sau khi nạp năng lượng cho 2 cô công chúa nhỏ của mình, cả nhà nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh đã lên sân khấu góp một tiết mục thiệt dễ thương: ca khúcBữa cơm gia đình. Các anh chị trong ekip không ngừng dành những tràng vỗ tay cho gia đình có hai giọng hát “nhí” dễ thương và dạn dĩ này.

GDMKTH480

13g45: Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đang trên sân khấu và da diết cùng Trở về mái nhà xưa. Đây cũng là tiết mục cuối cùng của buổi tập ngày hôm nay.

HongAn480

Khách mời dẫn chuyện Quyền Linh đã có mặt. Anh đang cùng BTV Quỳnh Hương thảo luận để chuẩn bị cho phần chạy đường dây kịch bản. Buổi chạy chương trình tạm khép lại.

Hẹn gặp lại quý vị và các bạn vào 20g30 tối nay trên HTV9 và VTV4, quý vị nhé!

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX