HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Các ca sĩ dự kiến sẽ góp mặt trong Trăng tình thân

Ngày đăng: 06/11/2013

Các ca sĩ dự kiến sẽ góp mặt trong

Trăng tình thân

Đến hôm nay chương trình Thay lời muốn nói tháng 9 với chủ đề Trăng tình thân đã bắt đầu lên khung. Phải nói là lần này việc chọn bài hát đã khiến chị Quỳnh Hương hết sức đau đầu, do phần nhiều những bài hát hay hay và dễ thương về Trăng đã từng được dùng trong “Khi trăng là nguyệt” của tháng 9.2008. Vậy là chị phải huy động cả êkíp lên mạng cùng tìm với chị những bài hát mới phù hợp với nội dung chương trình tháng này.

 

Cũng phải mất hơn một tuần thì danh sách những bài hát và ca sĩ dự kiến sẽ góp mặt trong Trăng tình thân cũng được gút lại. Ai nấy thở phào, vậy là nhẹ nhõm được một phần rồi.

Chương trình lần này sẽ được chia thành hai phần: Một phần dành cho những kỷ niệm gắn với Tết trung thu, và một phần cho những kỷ niệm riêng về trăng trong những mảng ký ức khác.

 17

Điều hứa hẹn thú vị đầu tiên đó là khách mời dẫn chuyện cùng với chị Quỳnh Hương là diễn viên Việt Trinh. Đây là lần đầu Việt Trinh đến với Thay lời muốn nói nhưng tin rằng giọng nói trong trẻo, chân chất của cô cùng với chị Quỳnh Hương sẽ đem lại cho quý vị khán giả những cảm xúc lắng đọng qua những chia sẻ ở từng cánh thư.

Góp mặt với Trăng tình thân tháng này sẽ có những gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả TLMN – đó là những người bạn đã gắn bó với TLMN từ rất lâu rồi, và những gương mặt mới chỉ lần đầu đến với TLMN nữa.

 18

 19

Khán giả sẽ trải lòng trong Ca dao em và tôi qua chất giọng ngọt ngào của ca sĩ Quang Linh, nghe Quê hương bằng chất giọng Huế da diết của nữ ca sĩ Vân Khánh. Sẽ tìm thấy đau đáu một vầng trăng trong Chút tàn phai (Bảo Chấn) do Trọng Bằng hát cùng Guitar Dũng Đà Lạt. Hồ Trung Dũng sẽ đến với Thay lời muốn nói bằngĐêm nằm mơ phố (Việt Anh). Trăng chiều (Đặng Hữu Phúc) với tha thiết nhớ trong tiếng hát của ca sĩ Hiền Thục. Tiếp đến là Trăng Vỡ (Minh Vy) với ca sĩ Đan Trường. Hạnh Nguyên và Quốc Đại sẽ góp mặt cùng những giai điệu âm hưởng dân ca của Tình thắm duyên quê (Trúc Phương).

Sẽ không thể thiếu được cái rộn ràng, nô nức của Tết trung thu với những bài hát dễ thương , với chị Hằng, chú Cuội. Thanh Ngọc mang đến một Vầng trăng cổ tích (Phạm Đăng Khương); Phạm Thanh Thảo và Phạm Huy Du cùng các diễn viên nhí sẽ đem đến Thiên đàng búp bê đáng yêu mà hẳn cả khán giả thiếu nhi hay người lớn đều rất thích. Còn 4 chàng trai nhóm V-music lần đầu tiên đến với Thay lời muốn nói sẽ dành tặng khán giả bài hát Ông trăng xuống chơi (Phạm Duy). Rồi là tiết mục múa Tết suối hồng (Trịnh Công Sơn) từ Nhà thiếu nhi TP.HCM, và Liên khúc đồng dao do nhóm Sido thể hiện. Còn có một ‘lực lượng’ diễn viên không chuyên rất đáng yêu nữa mà TLMN muốn để dành đến phút chót để tạo ra bất ngờ cho quý vị khán giả, mọi người vui lòng chờ xem nha!

Trăng tình thân – Một chủ đề ấm áp, vui tươi nhưng sẽ không bao giờ vắng những cảm xúc lắng đọng. Tất cả cùng chờ 20h30 tối 12.9 trên HTV9 và VTV 4 nhé.

TLMN

24.08.2010

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX