HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Ca sĩ và ca khúc chuyển tải tâm tình Nghĩ về Thầy tôi

Ngày đăng: 05/11/2013

Ca sĩ và ca khúc chuyển tải tâm tình Nghĩ về Thầy tôi

Tháng 11, triệu triệu tấm lòng học trò cùng hướng đến ngày tri ân những người lái đò trên dòng sông tri thức – Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20.11, chương trình Thay lời muốn nói đến với khán giả bằng chủ đề Nghĩ về Thầy tôi. Chưa đầy 3 tuần khởi động chủ đề mà hộp thư TLMN đã đầy ắp những cánh thư chia sẻ tâm tình của bao thế hệ học trò dành cho các Thầy Cô giáo mến yêu của mình. Những cánh thư ấy xen lẫn sự xúc động và những nụ cười đáng yêu rất ‘thứ ba học trò’, bất kể người học trò ấy là những cô cậu học trò đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay nay tóc đã điểm sương.

Góp mặt ở chủ đề Nghĩ về Thầy tôi dự kiến có các ca sĩ Phương Thanh, Lam Trường, Xuân Phú, Vân Khánh, Đình Nguyên, Hồ Trung Dũng, Vũ Quốc Việt, Thanh Ngọc, Vy Oanh, Đại Nhân, Nhóm 4 Tenors, Nhóm Lửa Việt, Nhóm Hồn Nhiên…

3

Ca sĩ Phương Thanh

5

Ca sĩ Lam Trường

6

Ca sĩ Vân Khánh

Các ca khúc đã gắn liền với tuổi học trò như: Bụi phấn (Vũ Hoàng – thơ Lê Quang Lộc), Nhớ ơn Thầy Cô (Nguyễn Ngọc Thiện), Thầy Cô ơi (Trần Thanh Tùng),Người Thầy (Nguyễn Nhất Huy), Những điều Thầy chưa kể (Trần Thanh Sơn),Nhớ về Thầy tôi (Thập Nhất), Lời Thầy Cô (Nguyễn Đức Trung), Chuyện một cô giáo (Phan Hồng Sơn), Mãi không phai (Vũ Minh Tâm), Sẽ nhớ mãi (Vy Oanh),Ký ức lời Thầy (Vũ Quốc Việt), Nghĩ về đời Thầy (Quang Bách), Lời ru của Thầy(Chí Công, phỏng thơ sưu tầm)… sẽ gánh vác trọng trách chuyển tải những lời yêu thương từ những cánh thư của khán giả.

7

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

7

Ca sĩ Thanh Ngọc

Chương trình Nghĩ về Thầy tôi diễn ra lúc 20g30 chủ nhật 13.11.2011 tại Nhà hát truyền hình HTV, được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

TLMN
30.10.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX