HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

CA SĨ “TRỞ LẠI MÙA HÈ” CÙNG TLMN

Ngày đăng: 05/11/2013

CA SĨ “TRỞ LẠI MÙA HÈ” CÙNG TLMN

Đến với không khí rộn ràng, náo nức của những ngày đầu hè, các ca sĩ tham gia với TLMN lần này đã chia sẻ những kỉ niệm thật khó quên của họ về mùa hè. Đó là những kí ức tuổi học trò thật dễ thương, những chuyến nghỉ hè cùng với gia đình bạn bè…  hay đơn giản đó là những cảm nhận hết sức chân thành của các ca sĩ về mùa hè.

Ca sĩ Quốc Thiên: Thiên có nhiều kỷ niệm về mùa hè lắm. Mình nhớ lúc còn bé, mỗi khi hè về lại rủ bạn bè cùng chơi đá banh rồi lại cả đám lại kéo nhau ra ruộng thi nhau bắt cua, tất cả các sản phẩm của mình được cả bọn mang về cho mẹ Thiên nấu bún riêu chiêu đãi bạn. Bọn Thiên được nghỉ học nên tha hồ mà chơi nhảy, thính thoảng cả đám lại kéo nhua hùn tiền lại làm món rau câu, cầu kì hơn là làm cả bánh bao nữa. Có lẽ, những kỷ niệm mùa hè với Thiên thời còn học sinh có thể sẽ không bao giờ quên được.

Ca sĩ Bảo Anh: Có một kỷ niệm khá vui với Bảo Anh về mùa hè thời học sinh. Bảo Anh nhớ rất rõ hôm đó là ngày chia tay lớp, ai cũng khóc sướt mướt. Bảo Anh cũng không nằm ngoài tâm trạng trên, vì vậy lúc ra về không biết ngơ ngẩn thế nào mà để tà áo dài mình mắc vào căm xe đạp, cùng lúc đó thì một cơn mưa bất chợt đổ ấp tới. Mình cứ loay hoay hoài không biết làm sao để mở tà áo dài ra được. Cũng may lúc đó có một cô bán bánh mì ven đường giúp đỡ. Và cách duy nhất có thể làm để “giải cứu” mình lúc này là cắt phăng đi tà áo dài bị mắc vào căm xe đạp. Lúc đó phải nói là rất tiếc vì đó là chiếc áo dài kỷ niệm thời học trò. Bây giờ ngồi nghĩ lại tự dưng Bảo Anh bỗng bồi hồi lắm.

Ca sĩ Nathan Lee: Nathan Lee thích mùa hè ở Hà Nội, bởi ở đó mùa hè cảm nhận được rõ rệt hơn so với trong Nam. Nathan Lee có một thời gian dài ở nước ngoài nhưng luôn thấy thích mùa hè ở Việt Nam hơn. Nathan Lee cảm nhận được sự rộn ràng của mùa hè ở Việt Nam, bởi hè về Lee và bạn hay cùng nhau hò hẹn nhau đi ăn món sấu dầm với gừng, một món ăn mà hè mới có.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm: Hè về, Trâm rất thích được ngồi ở hiên nhà nhìn mưa rơi những lúc như vậy Trâm cảm thấy thật nhẹ nhàng. Có một kỷ niệm về mưa lúc nhỏ mà Trâm sẽ chẳng bao giờ quên được. Nhà Hạ Trâm mỗi lần có mưa lớn thì rất hay bị ngập nước khá cao đến nỗi Trâm còn có thể…  bơi được nữa. Vậy là có một lần cao hứng thế nào Trâm bị trượt chân làm uống nước quá trời. Đến nay, Trâm vẫn thích những cơn mưa đầu hạ lắm.

Ca sĩ Triệu Lộc: Hè năm lớp 11, Triệu Lộc được tham dự  chương trình “Mùa hè xanh”. Tổ của Lộc được phân nhiệm vụ dọn vệ sinh đường phố và đứng gác các ngã tư giao thông. Hôm đó, tuy mệt nhưng Lộc đã có những ngày hè thật ý nghĩa. Có lẽ, những kỷ niệm tuổi học trò Lộc sẽ không bao giờ quên được.

Ca sĩ Song Giang: Mình ấn tượng với mùa hè những dãy hoa bằng lăng tím rực ở các con phố. Màu tím của tuổi học trò này khiến chị cứ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khó quên của thời học trò. Hè về, Song Giang lại dâng tràn những cảm xúc khó tả và những xúc cảm được Giang được chuyển tải qua những bài thơ do chính mình viết tặng lại bạn bè. Hè đối với Song Giang là một trời kỷ niệm.

Ngọc Tân – ATV

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX