HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

CA SĨ MỪNG TUỔI MỚI TLMN

Ngày đăng: 05/11/2013

 

6

CA SĨ MỪNG TUỔI MỚI TLMN 

Dù TLMN đã tổ chức một buổi sinh nhật sớm nhân chủ đề tháng 3 “Yêu thương cho mẹ và em” nhưng tháng 4 này mới đúng dịp thổi nên 11 tuổi cho TLMN. Nhân dịp này rất nhiều ca sĩ , nhóm nhạc từng tham gia với TLMN đã gởi những lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa đến chương trình. Mời quý vị cùng nghe những lời chúc hết sức dễ thương từ các ca sĩ, nhóm nhạc tham gia chương trình. 

Ca sĩ Xuân Phú“Gắn bó với chương trình từ rất lâu, khoảng 7-8 năm, nên Phú có tình cảm đặc biệt với TLMN. Nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 11, Phú chúc cho chương trình ngày càng có nhiều ý tưởng, nhiều chủ đề hay hơn, có nhiều khán giả và được công chúng đón nhận với tình cảm yêu thương nhất.”

Ca sĩ Phương Thanh: Chúc cho Quỳnh Hương mỗi ngày sẽ có thêm mỗi ý tưởng mới lạ cho chương trình và đặc biệt không quên chúc TLMN sẽ ngày càng được mọi người yêu thương.”

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: “Mỗi lần Hùng hát bài gì trong TLMN cũng cảm nhận được chiều sâu của ca khúc mình trình bày. Nói như vậy là bởi, khi biểu diễn TLMN những ca khúc dường như được mang tính nhân văn hơn rất nhiều. Mỗi khi nghe Hùng kể sẽ đi diễn cho TLMN, cả gia đình Hùng ủng hộ nhiệt thành lắm, vì họ cũng là Fan ruột của TLMN mà! Nhân dịp TLMN 11 tuổi, Phi Hùng chúc cho chương trình sẽ có thêm nhiều khán giả yêu thương.”

Ca sĩ Vy Oanh: “Chúc chương trình ngày càng hay và ý nghĩa, chúc ekip TLMN khỏe mạnh để thực hiện nhiều chủ đề ý nghĩa dành cho khán giả thân thiết của chương trình.”

Ca sĩ Song Giang“TLMN là một chương trình mang tính nhân văn rất cao, tạo cho khán giả cảm giác thấy ấm cúng, thanh thản, nhận ra được bao ý nghĩa tốt đẹp của cuộc sống này. Thế nên, mình chúc chương trình ngày càng phát triển, có thêm nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tham gia và mong muốn TLMN sẽ phát sóng mỗi tháng hai lần để thỏa lòng khán giả thân thiết.”

Ca sĩ Quốc Đại“Không chỉ riêng Đại, mà tất cả khán giả đều nhận thấy rằng: TLMN như là một nhịp cầu chuyển tải tình cảm đến mọi người. Chúc TLMN ngày càng thành công, nhưng mình nghĩ lời chúc đó không cần thiết nữa, vì TLMN đã quá thành công rồi J. Thế nên, mình chỉ mong muốn chương trình sẽ kéo dài thêm thời gian phát sóng để có thể chuyển tải nhiều hơn những tình cảm của quý vị khán giả.”

Ca sĩ Phương Vy: TLMN là một chương trình khá đặc biệt ở nội dung lẫn hình thức. Vy rất thích và ấn tượng với TLMN từ lâu lắm rồi. Nhân dịp TLMN thêm một tuổi xin chúc chương trình sẽ có thêm nhiều chủ đề mới thật hay và thật ý nghĩa để cống hiến cho khán giả nhiều hơn nữa.”

Ca sĩ Võ Hạ Trâm“Từ lâu, TLMN đã là một chương trình mà gia đình Trâm luôn theo dõi và dành rất nhiều tình cảm với chương trình. Nhân dịp sinh nhật TLMN Hạ Trâm gởi lời chúc đến tất cả quý khán giả cũng như toàn bộ ekip của chương trình sẽ thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục phát triển TLMN.”

Nhóm FM: Nhóm FM đã may mắn được đứng trên sân khấu TLMN cũng khá nhiều lần nhưng mỗi lần lại có một cảm xúc khá khác nhau. Cầu chúc cho TLMN ở tuổi 11 sẽ có những bước tiến mới, chúc cho ekip thực hiện có sức khỏe thật tốt.”

Nhóm V.Music: Chúc cho TLMN sẽ nhận được thêm nhiều tình cảm của mọi tầng lớp khán giả. Đặc biệt sẽ có thêm những chủ đề thật hay và hấp dẫn.”

 7

Ngọc Tân – Tiểu Vũ (ghi lại)

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX