HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Ca sĩ chia sẻ cùng các nhân vật trong chủ đề HẠNH PHÚC

Ngày đăng: 05/11/2013

Ca sĩ chia sẻ cùng các nhân vật trong chủ đề

HẠNH PHÚC

Chủ đề HẠNH PHÚC đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đây, những lời ngọt ngào, tình cảm cao đẹp của quý khán giả làm cho hạnh phúc càng đong đầy hơn cả. Quý vị chắc hẳn vẫn còn giữ nụ cười hạnh phúc khi sẻ chia niềm vui với các đôi vợ chồng trẻ, bao gam màu thật mới lạ của những tình yêu vẫn giữ được lửa trong suốt mấy mươi năm. Và trong một chủ đề đặc biệt như thế này, các ca sĩ tham gia TLMN cũng muốn được tâm tình và gửi gắm những suy nghĩ và lời chúc đến các nhân vật cũng như là đến với khán giả TLMN.

Ca sĩ Phương Vy:

Được thể hiện một ca khúc để dành tặng cho các bạn trẻ đang hạnh phúc, Phương Vy cảm thấy rất vui, qua đó, Phương Vy xin được chúc hai bạn trẻ Thái Nguyễn Quỳnh Trang – Nguyễn Thành Nam sẽ thật hạnh phúc trong ngày tân hôn, và cho dù đến 5 năm nữa, 10 năm nữa, hay 20 năm nữa, hai bạn vẫn có thể chia sẻ những tâm tình với nhau và với TLMN nữa. Vy cũng gửi lời chúc đến bạn Nguyễn Thị Trâm, chúc bạn và gia đình sẽ luôn giữ được những hạnh phúc thật bình dị, đơn giản như người ấy của bạn đã mang đến trong từng ấy năm qua, bạn nhé.

40

Ca sĩ Mỹ Hạnh:

41


Đây là câu chuyện khiến Mỹ Hạnh hết sức cảm động, bởi vì tình cảm mà anh Charlie Thắng Nguyễn nuôi dưỡng suốt bao năm qua là quá lớn. Và khi thể hiện ca khúc này, Mỹ Hạnh đã cố gắng có thể phần nào giúp chuyển tải hết những điều mà anh muốn nói, những khao khát tìm gặp lại người bạn gái cũ dù cho có vô vọng. Mỹ Hạnh có vài điều muốn được chia sẻ cùng anh thế này, Anh Charlie Thắng Nguyễn à, nếu thật sự hai người có duyên thì sẽ gặp lại được nhau, thật tình, cũng không nhất thiết phải tìm được nhau mới là hạnh phúc anh à, đôi khi có những kỉ niệm để mình nhớ và có những hình ảnh để mình thương, thì đó đã là một hạnh phúc. Anh đã có những kỉ niệm rất đẹp rồi đấy. Và để có thể tiếp tục, trước hết, anh phải cố giữ sức khỏe, cố gắng đấu tranh với bệnh tật, những gì đến sẽ đến, và với tình cảm như vậy, Mỹ Hạnh nghĩ sẽ có một kết cục thật đẹp đến với anh.

Ca sĩ Hoài Phương:

Với Hoài Phương, là một người trẻ tuổi đã có gia đình, cũng được  khoảng 6 năm rồi. Khi đọc những dòng của chú Đỗ Trí, Phương cảm nhận đây là những lời khuyên rất bổ ích cho giới trẻ, nhất trong thời đại bây giờ, khi mà cuộc sống vợ chồng không như nếp sống như ngày xưa nữa, người ta đi theo vòng quay và những tất bật của cuộc sống hiện đại. Câu chuyện của chú giúp Hoài Phương nhận ra rằng, cho dù ở thời đại nào, bận rộn như thế nào, thì cũng nên dành một chút thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau thì cuộc sống gia đình mới hạnh phúc. Chỉ cần một câu nói, anh khỏe không, em khỏe không, mỗi khi đi làm về là đủ khiến mình cảm thấy ấm lòng, và mình cảm thấy không còn mệt mỏi nữa đúng không quý vị. Hoài Phương rất thích ba điều mà chú Đỗ Trí đã hứa với vợ vì ba điều này đã nối với nhau quyết định đến hạnh phúc gia đình. Hoài Phương chúc chú hiện tại, mãi mãi đến khi “đầu bạc răng long”, vẫn giữ được những điều chú đề ra, chúc chú và cô sẽ hạnh phúc với nhau suốt đời.

42

Ca sĩ Thanh Long Bass:

Trong bức thư của khán giả Trần Thụy Thùy Trâm, Thanh Long Bass cảm nhận được đây là một đại gia đình rất hạnh phúc, có tấm lòng, chân tình và thủy chung. Cứ thử nghĩ xem, bao nhiêu thế hệ mà thế hệ nào cũng hạnh phúc thì đó quả là một điều đáng ngưỡng mộ. Thanh long Bass ấn tượng nhất về chuyện tình của ông bà ngoại, cưới nhau được 59 năm mà vẫn yêu nhau mặn nồng, vẫn rất ngọt ngào làm cho Thanh long Bass như trở lại thời còn trẻ, vì những tình cảm ấy làm cho người ta vẫn thấy mình còn trẻ trong tình yêu (cười).

43

Ca sĩ Hồng Ngọc:

Với Hồng Ngọc, đã yêu nhau 11 năm, quen nhau 8 năm và cưới nhau, mình ngưỡng mộ những người có tình yêu vững bền như vậy. Và anh chị Vũ Xuân Vinh – Hồng Phúc là một điển hình cho những bạn trẻ noi theo. Thường những cặp quen nhau, chỉ 2- 3  năm là họ cưới nhau. Bản thân chị, khi chị quen “anh xã” hiện tại , đến lúc chín muồi khoảng 3 năm đã cưới, nhưng mà anh chị này đến 8 năm, như vậy tình yêu của họ dồn nhiều hơn, để  cảm nhận không thể thiếu nhau trong bất cứ trường hợp nào. 11 năm trong yêu đương gần như là một cột mốc, người lớn thường nói 15 năm là một cột mốt lớn, cứ trải qua 15 năm là càng ngày mình càng cố gắng hơn vì để đạt được đến thời gian đó đâu phải là dễ dàng, khi mà hiện tại xung quanh bao nhiêu điều đến với mình, những cám dỗ, những điều không tốt. Với những gì đã có, Hồng Ngọc chúc anh chị sẽ mãi mãi bước qua những cột mốt khác, có được những tình yêu trọn vẹn, ngày càng lớn mạnh hơn và mỗi ngày tình yêu càng được vun đắp nhiều hơn.

45

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng:

46


Khi đọc câu chuyện của hai bạn Thanh Thảo – Mộng Tuyền (câu chuyện của khán giả Thảo Nguyễn), Hùng thấy được hạnh phúc của hai bạn này rất tươi mới, mặc dù 2 năm rồi nhưng tình yêu vẫn như là giai đoạn đầu tiên vậy, vẫn có gì đó rất hồn nhiên, trong sáng, đáng yêu. Hùng chúc cho hai bạn giữ mãi được lửa tình yêu như vậy, cho dù sau này cuộc sống có thể có nhiều việc bận rộn, và vẫn giữ được sự trẻ trung, hồn nhiên như vậy,  hy vọng cuộc sống hạnh phúc của hai bạn sẽ ngày càng mặn nồng hơn và đáng yêu hơn. Nếu có gì thú vị, các bạn nhớ gửi thư về chia sẻ cho TLMN và cho cả Hùng nữa nhé (cười thật tươi…).

Ca sĩ Hồng Ân:

Cuộc sống có rất là nhiều bộn bề và vất vả, lại có những người ở tuổi như là bác Nguyễn Hữu Đức, mà lại có những tình cảm ngọt ngào, cũng như là cuộc sống hạnh phúc như vậy thì Hồng Ân nghĩ đây là một hạnh phúc rất hiếm hoi và cũng may mắn. Câu chuyện của bác như một thông điệp không chỉ cho những người cùng tuổi mà cho cả những người trẻ, phải biết trân trọng giữ những giây phút mình đang có, và xem nó là động lực để bước tiếp trong cuộc sống này.

47

Ca sĩ Ngân Khánh (Nhóm Amigo G):

Khánh chia sẻ những cảm xúc với cô Đỗ thu Ba và chị Kiều Giang vì đã có những hạnh phúc thật đẹp. Và nhân đây Khánh xin được gửi lời đến quý vị khán giả: Chúc cho những ai đang yêu nhau, có thể hạnh phúc và hạnh phúc hơn và những ai đang giận hờn sẽ vì một tình yêu cao đẹp, sẽ xích lại gần nhau và bỏ qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống để đến gần với nhau. Có một câu nói như thế này: “Một nửa trái táo này không thể khớp với một nửa trái táo kia, em sẽ chẳng là ai nếu người đó không phải là anh”, xin chúc cho những ai đang yêu sẽ mãi mãi hạnh phúc.

48

Và đó cùng là lời chúc TLMN dành tặng cho các đôi tình nhân: chúc cho các bạn mãi mãi hạnh phúc.

Đặng Tiểu Vũ

Ảnh: MayQ

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX