HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Bữa tiệc chào đón năm mới của Thay lời muốn nói

Ngày đăng: 28/10/2013

Bữa tiệc chào đón năm mới

của Thay lời muốn nói

Sáng nay, 12/01, buổi họp mặt đầu tiên trong năm 2010 của ekip Thay lời muốn nói diễn ra. Vẻ mặt ai nấy đều rộn ràng sắc xuân. Chính không khí háo hức của những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này đã cùng ekip thổi vào chương trình những ý tưởng mới lại trong chủ đề Xuân An Lành đầu năm 2010.

Hoà cùng sự hân hoan của những người thực hiện chương trình chính là những khán giả gửi thư về cho Thay lời muốn nói. Mỗi cánh thư như một chú én lượn lờ giữa bầu trời chào đón xuân về. Và giờ đây Thay lời muốn nói đã tập hợp được cả một đàn én mà mỗi chú én với một đặc điểm, màu sắc riêng của ngày Tết. Từ xuân của một cá nhân, một vùng miền đã tụ họp lại hoá thành mùa xuân chung của mọi người, của cả đất nước. Những câu chuyện, vui thì nhiều mà buồn cũng không ít ấy sẽ được chuyển tải trong chủ đề Xuân An Lành tháng 01/2010.

Thấp thoáng trong những câu chuyện, điều mà Thay lời muốn nói không thể không chia sẻ là cái Tết của những người xa quê. Rồi những câu chuyện về một cái Tết truyền thống ở vùng quê mà giờ đây tưởng chừng là ký ức sẽ được Thay lời muốn nói gợi lại qua chủ đề kỳ này…

san khau xuan_an_lanh_2010. resize

Màn kết của Xuân An Lành được khép lại với mong muốn mở ra trong lòng khán giả cảm xúc trào dâng niềm hạnh phúc đón xuân. Chính vì vậy sẽ có những bất ngờ thú vị dành tặng cho các khán giả may mắn đến tham dự chương trình khai trương năm mới. Qua chương trình, mọi người càng cảm nhận được không khí tưng bừng, sôi nổi, ấm áp của một mùa tràn ngập nắng ấm và cỏ cây hoa lá xanh rì, chen nhau nở nhuỵ.

Các khán giả không coi trực tiếp tại nhà hát cũng đừng vì thế mà buồn và ấm ức nhé! Vì cũng có nhiều điều thú vị dành tặng cho các bạn mà ekip đã bàn bạc để đưa ra những ý tưởng độc đáo. Ngoài những lá thư chia sẻ và các bài hát mang không khí Tết, mọi người sẽ còn được chứng kiến sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt. Một nhân vật đại diện cho năm cũ và một nhân vật đại diện cho năm mới… Họ chính là hình ảnh anh Trâu và chị Hổ. Và trong dịp gặp gỡ này, chàng Trâu sẽ bàn giao cho nàng Hổ chiếc chìa khoá vàng với ngụ ý mở ra một năm mới an lành và hạnh phúc cho mọi người…

Sự rộn rã, nôn nao của Tết – đó chính là không khí chủ đạo xuyên suốt chủ đề Xuân an lành. Các ca sĩ, diễn viên cũng rộn rịp sắm soạn quần áo đẹp du xuân qua… THAY LỜI MUỐN NÓI!  Lần này, hiệu quả hình ảnh khi đưa lên sóng hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi Thay lời muốn nói là chương trình được may mắn … mở hàng cho Đài truyền hình TP. HCM khi sử dụng thiết bị Dolly điện tử (máy quay tạo đường hình ảnh ngang sân khấu). Và đây cũng là thiết bị kỹ thuật lần đầu tiên có mặt tại ViệtNam mình. Với phong độ như thế này, Xuân An Lành hẳn không chỉ mang một miền cảm xúc tươi vui mà còn đậm chất nghệ thuật nữa đây.

12/01/2010

HIẾU HẠNH

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX