HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

“Bật Mí” Yêu Thương cho Mẹ và Em

Ngày đăng: 05/11/2013

“Bật Mí” Yêu Thương cho Mẹ và Em

Chỉ còn vài giờ nữa là TLMN tháng này lên sóng. Nhiều thông tin về chương trình đã được cập nhật trong những bài viết trước. Mình cũng muốn giấu những bí mật để giữ đúng “chất chờ đợi” cho quý vị khán giả. Nhưng nghĩ lại thì chắc khán giả sẽ trách nhiều lắm đây nên mình cũng xin bật mí “úp mở” thôi nghen.

Đầu tiên là mình chỉ biết rằng đêm nay là đêm kỉ niệm tuổi 11 của TLMN, chỉ biết rằng sân khấu tháng này sẽ tạo một không gian thật rộng với sắc hoa tràn ngập.

Buổi tổng duyệt sáng nay đông đúc hơn hẳn mọi khi vì sự xuất hiện gần như tuyệt đối và cùng lúc của ca sĩ và diễn viên. Thế là không khí càng sôi nổi và náo nhiệt hơn thường lệ. Vì ca sĩ tham gia TLMN vừa dễ thương, sâu lắng nhưng cũng vừa “năng động” lắm. Trong khi ca sĩ Thu Minh và bố của mình là nghệ sĩ Hoàng Quân đang đợi phần nhạc dạo để vào lời hát. Bỗng vang bật câu hát “Khi chiếc lá lìa xa cành” trong khi Thu Minh và bố chưa ai hát lời nào. Mọi người nhìn quanh quẩn tìm kiếm, mới phát hiện ra “nguồn phát” đang đứng ngay sau lưng BTV Quỳnh Hương. À, anh Quang Linh. Số là sau khi đọc xong kịch bản, trong khi đợi đến lượt mình, anh tranh thủ luyện giọng lại một chút. Mà “luyện nhầm” bài của ca sĩ Thu Minh. 

Về phần năng động, ê kíp nhà mình cũng không chịu thua, như anh đạo diễn dàn dựng Thanh Hải, rất thích đạo cụ phụ diễn của tháng này – chiếc xe đạp của Mẹ. Mà đúng là nhìn chiếc xe đạp ấy hẳn sẽ có nhiều quý vị phải chạnh lòng cho một thời đã qua. Giữa đất Sài Thành nhộn nhịp, tìm được một chiếc xe như thế quả là không dễ. Vậy nên công của các anh thuộc bộ phận dàn dựng lần này là không nhỏ. Trở lại chuyện của anh Thanh Hải, chắc do lâu quá mới được trở lại cảm giác thời xưa, nên anh cứ ngồi trên chiếc xe đạp ấy mà chạy vòng vòng sân khấu, cứ chạy qua rồi chạy lại, khiến chị Kim Ngân – thư ký đạo diễn phải lên tiếng.

Một thú vị nho nhỏ nữa là tháng này BTV Quỳnh Hương còn kiêm luôn nhiệm vụ “biên đạo múa” cho tiết mục của ca sĩ Hồ Trung Dũng. Vì trong khi tập dợt đến ca khúc “Đơn giản vậy thôi”, tự nhiên thấy sao cũng đơn giản thiệt, nên thành ra chị Khánh An – thành viên của êkip TLMN đã nhận trách nhiệm làm “sinh động” thêm cho tiết mục khi diễn minh họa chung với ca sĩ Hồ Trung Dũng. Với khuôn mặt xinh xắn và rất đáng yêu. Chị được các anh đạo diễn chương trình chọn ngay. Nhưng do lần đầu lên sân khấu nên chị ấy còn nhiều bỡ ngỡ, vậy là BTV Quỳnh Hương tận tình hướng dẫn từng chút một, cách đi, cách cảm với ca khúc và diễn xuất như mình chính là nhân vật trong câu chuyện. Vậy tối nay, quý vị hãy chờ đón để xem tiết mục này đã được dàn dựng như thế nào nhé.

Nếu để ý một chút, hẳn quý vị và các bạn sẽ thấy ngày diễn ra chương trình tháng Ba hệt với tháng Hai. Do vậy sẽ có một chút phảng phất hương vị của ngày lễ tình nhân qua những cánh thư.

Thêm một thông tin hay hay là, với chủ đề “Ngọc trong đá” tuần sau, TLMN sẽ dành khá nhiều ưu ái để khán giả có thể đến tham dự trực tiếp tại nhà hát đài truyền hình. Thông tin này sẽ được công bố cuối chương trình cùng với chủ đề của tháng sau, một chủ đề hết sức thú vị. Nói nhỏ với các bạn là không phải “Lời Yêu Thương” như mọi năm đâu. Còn đó là gì thì xin hẹn 22h tối nay (sau khi kết thúc chương trình).

“Yêu thương cho Mẹ và Em” trực tiếp vào lúc 20h30 tối nay trên HTV9 và VTV4.

Anh Tuấn

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX