HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

BẬT MÍ BÀI HÁT – CA SĨ XUẤT HIỆN TRONG “NGỌC TRONG ĐÁ”

Ngày đăng: 05/11/2013

BẬT MÍ BÀI HÁT – CA SĨ XUẤT HIỆN TRONG “NGỌC TRONG ĐÁ”

Chúng ta đang sống trong tháng thanh niên, tháng ngập tràn màu xanh với những hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa diễn ra đồng loạt trên khắp cả nước. Hòa cùng với ý nghĩa đó, Thay lời muốn nói – Ngọc trong đá hy vọng mang lại cho quý vị khán giả một chút không khí hăng hái và nhiệt huyết của thanh niên tình nguyện.

26

Ca sĩ Cẩm Vân

Chắc có lẽ, quý vị ít nhiều cũng dự đoán được các bài hát sẽ xuất hiện trong chủ đề đặc biệt lần này của Thay lời muốn nói phải không? Bởi những bài hát thanh niên tuy nhiều nhưng nếu ai từng tham gia các chiến dịch tình nguyện thì không còn xa lạ gì với những ca khúc mang đậm chất thanh niên này nữa rồi. Đó sẽ là Như khúc tình ca (Nguyễn Ngọc Thiện), Những bông hoa trên tuyến lửa ( Nguyễn Cửu Dũng – thơ: Đỗ Trung Quân), Một đời người, một rừng cây (Trần Long Ẩn), Ngọc trong đá (Nhạc: Phú Quang – Lời: Nguyễn Đông Thức – Phú Quang), Em đi qua cầu cây (Lê Văn Lộc), Đêm rừng Dakmil (Nguyễn Đức Trung), Em ở nông trường em ra biên giới (Trịnh Công Sơn), Bài ca chưa viết hết lời (Bảo Chấn).

27

Ca sĩ Phương Thanh

28

Ca sĩ Cẩm Ly

Cùng “góp lửa nhiệt huyết” với Thay lời muốn nói tháng này sẽ là những ca sĩ: Cẩm Vân, Thế Vỹ, Phương Thanh, Minh Thuận, Cẩm Ly, Phương Vy, Võ Hạ Trâm, Triệu Lộc, Nguyên Lộc, Khánh Dung, Thùy Dương, nhóm FM. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các tốp ca Cựu văn công Thanh niên tình nguyện, chúng ta sẽ được nghe tiếng đàn tiếng hát của những người TNXP một thời trong màu áo xanh của rừng.

29

Ca sĩ Phương Vy

‘Khách mời’ dẫn chuyện với BTV Quỳnh Hương tháng này không ai xa lạ, bởi anh là một ‘người nhà’ của TLMN – anh Phước Lập, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một chủ đề thật trọn vẹn.

30

Nhóm FM

Hãy cùng Thay lời muốn nói ôn lại những ký ức thật đẹp của một thời hoa lửa qua chủ đề Ngọc trong đá – 20h30 tối Chủ nhật ngày 20/3/2011, tại Nhà hát truyền hình HTV và trực tiếp trên HTV9 và VTV4 quý vị nhé!

TLMN

17.03.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX