HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Khởi động HẸN YÊU 2015 – Yêu trong mùa xuân

Ngày đăng: 13/01/2015

[TLMN 02-2015] _ chu de Web

Tháng hai luôn được đánh dấu bằng một ngày đặc biệt và không thể nào không nhớ: Lễ tình nhân. Và khi Lễ tình nhân gần kề, đó cũng là lúc “đến hẹn lại lên” của một chủ đề đã thành ‘truyền thống’ của Thay lời muốn nói – một chủ đề quen thuộc với cái tên thật dễ thương: HẸN YÊU.

Tình yêu bao giờ cũng vậy, luôn là những câu chuyện bất tận, không bao giờ cũ và cũng không bao giờ vơi. Hễ lúc nào ta khe khẽ chạm tới là mở ra cả một trời của những cung bậc cảm xúc bổng trầm. Vậy thì, quý vị hãy đừng chần chừ thêm nữa mà hãy lên lịch cho HẸN YÊU 2015 ngay đi thôi!

Đặc biệt, Hẹn yêu năm nay gần kề với dịp Tết Nguyên đán, thế nên, ‘Yêu trong mùa xuân’ sẽ là không gian đẹp dành cho những chuyện tình hòa với hương Xuân, vị Tết ấm áp đang rộn rã trong lòng mỗi người.

Những ai đang ấp ủ trong lòng mình những lời tỏ tình – không phân biệt lứa tuổi, hay có những tâm sự muốn giải bày cùng ‘ai đó’ thì HẸN YÊU 2015 chính là một cơ hội đặc biệt mà quý khán giả không thể để lỡ.

Thư tay xin gửi về Chương trình Thay lời muốn nói, Ban ca nhạc,  Đài TH TP.HCM, 14 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM hay Email:thayloimuonnoi@htv.com.vn. Với thư gửi qua email TLMN, xin vui lòng là thư bằng tiếng Việt, có dấu, nếu là file đính kèm, xin vui lòng đặt tên file không dấu, quý vị nhé.

HẸN YÊU 2015 sẽ diễn ra lúc 21g, ngày 08.02.2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Trân trọng,

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX