HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

AI SẼ ‘XANH’ CÙNG TLMN?

Ngày đăng: 07/07/2014

Giữa những bộn bề lo toan, chúng ta muốn tìm đến những giây phút thanh thản, bình yên để lắng mình chiêm nghiệm về cuộc sống, về những gì đã trải qua. Và chủ đề Màu xanh kỳ này của TLMN sẽ cùng khán giả thả hồn vào những cảm nhận, những ký ức ‘đầy màu xanh’ như tên gọi chủ đề.

Đó những cung bậc cảm xúc thú vị và đầy tinh tế về màu xanh. Đó có thể là màu áo xanh tình nguyện, màu của tình yêu, màu của rừng, của biển, của màu áo lính Hải quân, hay đơn giản là một kỷ niệm khó phai…

Chương trình với sự góp mặt của các ca sĩ: Cẩm Ly, Lê Hiếu, Phạm Thu Hà, Võ Hạ Trâm, Vy Oanh, Ái Phương, Đinh Phú Vinh, Lưu Hiền Trinh, Cao Công Nghĩa, Phạm Trưởng, nhóm It’s Time, nhóm Mắt Ngọc & các nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, Hoài An, Quốc An (cựu thành viên nhóm KTX)… trong những ca khúc rất ‘xanh’ như: Tình yêu màu xanh (Love is blue) (nhạc nước ngoài, lời Việt), Con đường màu xanh (Trịnh Nam Sơn), Bay vào ngày xanh, Nắng sớm (Dương Thụ), Những nốt nhạc xanh, Những ước mơ (Nguyễn Ngọc Thiện), Thị trấn (Quốc Bảo), Đồng xanh (Dương Khắc Lynh, lời Hoàng Huy Long), Màu xanh (Phạm Trưởng)… và không thể thiếu những ca khúc ‘đỏ’ dạt dào cảm xúc: Chút thơ tình của người lính biển (Hoàng Hiệp, thơ Trần Đăng Khoa),  Mùa hè quê hương (Nhóm KTX)….

Cam Ly

Cẩm Ly

Le Hieu

Lê Hiếu

Pham Thu Ha

Phạm Thu Hà

Vy Oanh

Vy Oanh

AI PHUONG

Ái Phương

5

Quốc An, Nguyễn Nhất Huy (trái sang) – Hai trong số 3 thành viên nhóm KTX cùng BTV Quỳnh Hương ở chủ đề tháng 8.2013

Mat Ngoc

Nhóm Mắt Ngọc

Bên cạnh BTV Quỳnh Hương, gương mặt Nhất bảng C Tiếng hát mãi xanh 2014 Đinh Phú Vinh sẽ là khách mời dẫn chuyện trong chủ đề tháng 7 này.

DPV

Giọng ca Tiếng hát mãi xanh – Đinh Phú Vinh

Chương trình diễn ra lúc 21g, chủ nhật, ngày 13-07 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9VTV4.

Thu Diễm

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX