HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

AI SẼ VÀI LẦN ĐÓN ĐƯA CÙNG TLMN?

Ngày đăng: 06/05/2015

Chủ đề ‘mở hàng’ cho tuổi 16 của Thay lời muốn nói, sau Hành trình 15 năm được kỷ niệm tưng bừng vào tháng trước.

Những lần đưa đón thương quen, những con phố hẹn hò,.. luôn là góc nhỏ nhớ thương với những ai đã một lần đi qua kỷ niệm. Mượn tên một sáng tác lãng mạn của nhạc sĩ Trần Lê làm chủ đề đầu tiên ở tuổi 16 – VÀI LẦN ĐÓN ĐƯA, Thay lời muốn nói tháng 5 thu hút hàng trăm cánh thư chia sẻ của khán giả.

Đáp lại những mẫu ký ức sinh động từ các cánh thư là những bài ‘hit’ lãng mạn từng làm ‘xao xuyến con tim’ nhiều khán giả TLMN, gắn với từng giọng hát được yêu mến như:Quang Linh với Chợt như năm 18 (Quốc Dũng);Lê Hiếu vớiCó những khi một mình (Đức Trí); Hà Anh Tuấn với Tuyết rơi mùa hè (Trần Lê Quỳnh); Phương VyvớiCó đôi lần (Đức Trí)… Đặc biệt, trong chủ đề này, lần đầu tiên hai chàng ca sĩ điển trai Lê Hiếu Hà Anh Tuấn sẽ hòa giọng cùng nhau trong bài hát chủ đề, cũng là ‘hit’ của riêng mỗi người từng thổn thức bao trái tim đang yêu: Vài lần đón đưa.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Triệu Lộc, Tùng Lâm, Lều Phương Anh, Lưu Hiền Trinh, nhóm Ayor… cùng hai giọng ca Tiếng hát mãi xanh Thái Thanh HiệpMai Trâm… với những bài hát  Mưa hồng (Trịnh Công Sơn), Phố xa (Lê Quốc Thắng), Em về kẻo trời mưa (Ngân Giang), Tình ca phố, Vừabiết dấu yêu (Quốc Bảo),Giận anh (Đức Trí), Cất giấu ký ức (Đỗ Hiếu)…

Đến với TLMN, ngoài cùng bạn gái Đông Nhi thể hiện một ca khúc của Đỗ Hiếu, Ông Cao Thắng còn tham gia chia sẻ ‘những lần đón đưa’ của khán giả với BTV. Quỳnh Hương. Đây là lần thứ hai Ông Cao Thắng tham giadẫn chuyện trong TLMN.

Vài lần đón đưa diễn ra lúc 20g30, thứ năm, ngày 14.05.2015 tại sân khấu Ca nhạc Lan Anh. Truyền hình trực tiếp trên HTV9, hệ thống FPTPlay, phát lại lúc 19g30, ngày 24.05.2015 trên VTV4.

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX