HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

Ai sẽ đến với Hẹn yêu 2011?

Ngày đăng: 05/11/2013

Ai sẽ đến với Hẹn yêu 2011?

Trong cái tất bật hối hả của những ngày Giáp Tết, ‘cả nhà’ Thay lời muốn nói lại rộn ràng đón chờ một cái hẹn dễ thương, cũng ấm cúng không kém, dù là cái hẹn này ở sau Tết lận nhưng cùng với Thay lời muốn nói đã có thật nhiều những con tim khác đang chờ mong từ bây giờ- Đó chính là cuộc “Hẹn yêu 2011”. Tất nhiên, không chỉ cò những khán giả đã gửi thư về chia sẻ chuyện tình yêu của mình cùng TLMN mới chờ mong đâu, mà các ca sỹ sẽ đến với Hẹn yêu 2011 cũng đang rất nóng lòng nữa.

 4

Ca sỹ Elvis Phương

 5

Ca sỹ Thanh Long Bass

 6

Ca sỹ Hồng Hạnh

Góp mặt với Hẹn yêu 2011 là các ca sỹ: Elvis Phương, Thanh Long Bass, Hồng Hạnh, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Hiền Thục, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Nathan Lee, Mai Khôi, Minh Thư, Lan Trinh, Nhóm FM… Họ sẽ đến cùng với những khúc tình ca có khi sẽ thật rộn rã, nhưng có khi sẽ thật sâu lắng để giúp chuyển tải những những cánh thư Hẹn yêu 2011 qua từng cung bậc bổng trầm như:Bài tango cho em (Lam Phương), Đố ai (Phạm Duy), Thuyền và biển (Phan Huỳnh Điểu- thơ Xuân Quỳnh), Khi (Lê Quang), Chiếc ô ngăn đôi (Sa Hùynh),Thiên đường gọi tên (Mạnh Quân), Vị ngọt đôi môi (Lê Hựu Hà), Sóng tình(Tuấn Khanh), Hồn nhiên (Quốc Vượng), Tình yêu ban mai (Minh Thư), Đợi yêu(Lê Quang – Mỹ Tâm), Mãi như bây giờ (Hà Quang Minh).

 6 QuickTimePlayer 5 7

Ca sỹ Mỹ Tâm – Quang Dũng

 

 8

Ca sỹ Thanh Thảo

Và khách mời dẫn chuyện lần này sẽ là một người tuy lạ mà quen – MC Quốc Khánh. Lạ vì đây là lần đầu anh đến với chương trình TLMN trong vai trò là khách mời dẫn chuyện cùng với BTV Quỳnh Hương thôi, chứ thật ra gương mặt và giọng nói của anh đã khá quen thuộc với khán giả HTV qua các mảng chương trình tiếng Anh và kinh tế – tài chính, chắc khán giả sẽ nhớ ngay.

9

MC Quốc Khánh

“Hẹn yêu 2011” – hẳn là một chủ đề thật ‘yêu’ để nhớ và để cảm. Hẹn thế nhé!

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4 vào 20g30 ngày 13.02.2011.

TLMN

26.01.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX