HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

AI SẼ HẸN YÊU CÙNG TLMN?

Ngày đăng: 03/02/2015

Tháng Tình nhân, Thay lời muốn nói hóa ‘Ông tơ – Bà nguyệt’ kết duyên cho những câu chuyện tình.

Dù là chủ đề truyền thống hàng năm, thế nhưng HẸN YÊU của TLMN luôn trẻ trung và đầy thu hút. Từ những lời thương thủ thỉ, kín đáo đến những câu tỏ tình ‘manh dạn’, ‘thẳng thắn’ đều mang nét duyên rất mới cho mỗi Hẹn yêu mà TLMN thực hiện.

Chương trình quy tụ nhiều gương mặt ca sĩ được đông đảo khán giả trẻ yêu mến nồng nhiệt: Cẩm Ly, Lam Trường, Đức Tuấn, Uyên Linh, Cao Thái Sơn, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trúc Nhân, Thảo Nhi, Phạm Hồng Phước, Nam Cường…  nhạc sĩ Dũng Dalat, cặp đôi Công Tuấn – Ngọc Hương (Vợ chồng mình hát).

Cam Ly (2)

Ca sĩ Cẩm Ly

Lam Truong

Ca sĩ Lam Trường

Duc Tuan

Ca sĩ Đức Tuấn

Uyen Linh

Ca sĩ Uyên Linh

Cao Thai Son

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Cong Tuan - Ngoc Huong (3)

Cặp đôi Công Tuấn – Ngọc Hương (Vợ chồng mình hát)

Nam Cuong

Ca sĩ Nam Cường

Pham Hong Phuoc

Ca sĩ Phạm Hồng Phước

Quoc Thien

Ca sĩ Quốc Thiên

Tieu Chau Nhu Quynh

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Truc Nhan

Ca sĩ Trúc Nhân

Truong Thao Nhi

Ca sĩ Thảo Nhi

Ca sĩ Ông Cao Thắng lần đầu tham gia TLMN –  nói hộ ‘tiếng yêu’ cho các khán giả với vai trò khách mời dẫn chuyện bên canh BTV Quỳnh Hương. Đặc biệt, Hẹn yêu 2015 có sự tham gia của nhạc sĩ Minh Vy trong vai trò Tổng đạo diễn, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị cho từng tiết mục tỏ tình của khán giả.

Ong Cao Thang

Ca sĩ Ông Cao Thắng tham gia dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương

Cam Ly - Minh Vy (2)

Tổng đạo diễn Minh Vy và vợ – ca sĩ Cẩm Ly

Cùng TLMN đón chào tuổi 15 đầy sức sống, Hẹn yêu năm nay sẽ mang sắc màu sôi nổi, trẻ trung với những bài ‘hit’ hiện nay của giới trẻ như: Bốn chữ lắm(Phạm Toàn Thắng), Trót yêu (Phan Lê Ái Phương), Yêu một người mộng mơ (Bảo Thạch), Ước sao ta chưa gặp nhau (Dũng Dalat), , Khi người lớn cô đơn (Phạm Hồng Phước), Người tình ơi mơ gì (Tường Văn), Hãy nói lời yêu em (Tiêu Châu Như Quỳnh)… Chương trình cũng không thiếu những ‘bài của một thời’, như Gửi người em gái (Đoàn Chuẩn – Từ Linh), Người cùng cảnh ngộ (Nhạc Hoa, lời Việt), Chiếc lá mùa đông (Nhạc Hoa, lời Việt)…

Và ngoài ra, riêng với chủ đề tỏ tình đặc biệt này, cùng với những hình thức ‘tỏ tình qua thư’ truyền thống, TLMN mở rộng hình thức ‘tỏ tình ngay và luôn’ trong lúc chương trình đang diễn ra trực tiếp bằng cách cho khán giả comment ngay bên dưới status tỏ tình trên trang fanpage TLMN, sau đó được hai MC trích đọc ngay những lời tỏ tình đặc sắc, đáng yêu nhất.

Chương trình diễn ra lúc 21g, chủ nhật, ngày 08.02.2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9. Quý khán giả cũng có thể xem chương trình trực tiếp qua internet trên hệ thống FPT Play.

03.02.2015

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX