HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

AI CÓ HẸN CÙNG THAY LỜI MUỐN NÓI ?

Ngày đăng: 24/01/2014

Những ngày này, khi phố phường đang tưng bừng, rộn ràng với bao sắc vàng, đỏ, xanh… thì cả nhà TLMN lại tất bật với những khâu cuối cùng cho sắc hồng của Hẹn yêu truyền thống mỗi năm.

Đã trở nên thân thuộc, cái hẹn vào tháng 2 của TLMN luôn được các khán giả, đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau mong đợi và chờ đón. Chính sự tròn trịa, đáng yêu và mộc mạc đến từ những câu chuyện, lời tỏ tình ở Hẹn yêu, đã trở thành một “đặc sản” khó quên, ấn tượng của TLMN.

Qua mỗi năm, Hẹn yêu còn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi tất cả những ca khúc trong chương trình đều được thể hiện song ca. Phiên bản hát đôi năm nay sẽ gồm các ca sĩ Phương Thanh – Minh Thuận, Lam Trường – Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Tuấn – Uyên Linh, Hồ Trung Dũng – Phương Vy, Hồ Bích Ngọc – Triệu Lộc, Thanh Ngọc – Huy Luân, Minh Thư – Lam Trường, Hạ Trâm – Bùi Caroon, Kyo York – Ái Phương, Văn Mai Hương – Trúc Nhân, …

Phuong Thanh - Minh Thuan

Phương Thanh – Minh Thuận

Lam Truong - Nhu Quynh

Lam Trường – Tiêu Châu Như Quỳnh

Duc Tuan - Uyen Linh

Đức Tuấn – Uyên Linh

Ho Trung Dung - Phuong Vy

Hồ Trung Dũng – Phương Vy

Những bản tình ca chuyển tải tâm tình của tình yêu đôi lứa gồm: Tình cờ (Diệp Minh Tuyền), Thuyền và Biển (Nhạc: Phan Huỳnh Điểu, thơ: Xuân Quỳnh), Ngây thơ (Ngọc Châu), Xa vắng (Nguyễn Văn Hiên), Lời của gió (Duy Thái), Tim anh trôi về em (Quốc Bảo), Chợt yêu (Minh Thư), Nắm tay anh nhé (Vương Tú Anh), Tìm (Phạm Toàn Thắng), Nothing’s gonna change my love for you (Gerry Goffin, Michael Masse), Endless love (Lionel Richie), Happy With You (Lil Nguyễn)…

San khau

Sân khấu Hẹn yêu 2014

Hẹn yêu 2014 còn là cuộc hội ngộ các nam khách mời dẫn chuyện quen thuộc gồm Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng và Kyo York. Họ sẽ lần lượt kết hợp với BTV Quỳnh Hương ở mỗi phần khác nhau của chương trình.

MC

Các khách mời dẫn chuyện trong Hẹn yêu 2014

Chương trình sẽ được lên sóng truyền hình trực tiếp lúc 20g30, chủ nhật, ngày 09.02.2014 (Mồng 10 Tết) tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9VTV4.

TLMN

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX