HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

48 giờ trước HOÀI CẢM

Ngày đăng: 05/11/2013

9

48 giờ trước HOÀI CẢM

Một hình ảnh nóng hổi ‘vừa thổi vừa coi’ mà TLMN muốn chia sẻ hôm nay, đó là phác thảo sân khấu chủ đề Hoài cảm. Vì kỳ này Đài TH TP.HCM đang thực hiện cầu truyền hình rất quan trọng nên ở nhà chỉ còn 4 họa sĩ mà còn phải gánh nhiều chương trình khác nữa nên không tránh khỏi áp lực và thời gian. Sau 3 ngày ‘đau đầu’, bản phác thảo cuối cùng đã được hoàn thành và gửi cho êkip chiều nay. Theo phương án cuộc họp kỳ rồi đưa ra thì kỳ này các anh ánh sáng cũng cố gắng tạo nhiều nguồn sáng và tập trung vào những chi tiết như cánh hoa khối bọc vải và những mảng dải giấy lụa. Một chút mơ mơ hồ hồ trong không gian chung hy vọng sẽ tạo nên chất của ‘Hoài cảm’.

Chỉ còn 2 ngày nữa là chủ đề Hoài cảm chính thức lên sóng, vậy mà đến hôm nay hộp thư TLMN vẫn đón những cánh thư về muộn. Lý do của thư muộn lại nằm ở… thư sớm. Nhưng sớm ở đây không hẳn là những cánh thư đầu tiên, mà bao gồm cả những lá thư gửi về đúng hẹn, kịp cho các BTV kịp lên kịch bản chương trình. Chẳng là có khán giả vì những cánh thư trước mà mình đọc được, vô tình chạm đến mảnh ký ức riêng của mình, rồi đồng cảm, rồi… giữ trong lòng không được nữa, đành viết để tỏ bày cho TLMN nghe. Thế mới thấy ‘sức chạm’ của những cánh thư của khán giả nhà mình đâu hề nhỏ, phải không?! Bổi hổi bồi hồi những câu chữ, nghe thương làm sao… Nhưng thư về muộn thì TLMN chỉ có thể đăng lên Những cánh thư để tất cả các khán giả cùng chia sẻ, và lưu lại để dùng trong những chủ đề khác mà thôi. Mong quý vị đừng buồn nhé.

Nhân nói chuyện Những cánh thư và sự chia sẻ này, không biết các khán giả nhà mình có nhận ra không, đó là khoảng đôi ba tháng gần đây, phần Cảm nhận của khán giả thường khá đầy đặn. Rất thường có những cánh thư nhận được những chia sẻ từ khán giả khác, rồi từ đó mà các khán giả chỉ biết tên nhau này trở thành ‘bạn tâm giao’ của nhau. Những lời san sẻ, động viên, những lời khuyên, những lời chúc, hay những lời cảm ơn các khán giả dành cho nhau mới ấm lòng làm sao… Những điều này tuy không mới, nhưng gần đây thì cứ đầy hơn lên, đó là một niềm vui nhỏ cho ngôi nhà chung Thay lời muốn nói đó.

Giờ thì chờ mong ngày chủ đề lên sóng, Hoài cảm sẽ đưa những cánh thư và những sẻ chia ấm lòng này đi xa hơn. Quý vị và các bạn nhớ nhé: HOÀI CẢM – 20g30 chủ nhật 9.10.2011, trên HTV9 và VTV4.

48 giờ đồng hồ nữa!

TLMN
8.10.2011

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX