HTV
Thay Lời Muốn Nói
Đơn vị tài trợ

AI CÓ “HẸN” CÙNG HƯƠNG THÁNG GIÊNG

Ngày đăng: 05/01/2014

Với những thanh âm và hương sắc trong trẻo, tưng bừng của những ngày đầu năm 2014, đất trời bắt đầu chuyển mình sang xuân, cuộc sống chung quanh dần rộn ràng, tươi tắn hơn.

Tháng mở đầu một năm luôn được nhắc đến như một khoảnh khắc đặc biệt với những biến chuyển tinh tế của đất trời và lòng người. Trong khoảnh khắc giao mùa ấy, những cảm xúc không tên cứ réo rắt gọi khiến tâm hồn mỗi người ngập tràn niềm hân hoan đến khó tả.

Mang ‘hương tháng giêng’ đến gần hơn với khán giả là các ca sĩ Hương Lan, Anh Khoa, NSƯT. Vân Khánh, Cẩm Ly, Quốc Đại, Xuân Phú, Duy Dũng, Thái Thanh Hiệp, Noo Phước Thịnh, Giang Hồng Ngọc, nhóm Doremi,… và cụ bà Lê Thị Nhung của Tiếng hát mãi xanh trong một phần tham gia đặc biệt.

Huong Lan

Hương Lan

NSUT Van Khanh

NSƯT Vân Khánh

Cam Ly

Cẩm Ly

Xuan Phu

 Xuân Phú

Duy Dung

Duy Dũng

Các ca khúc chuyển tải cảm nhận tinh tế mang hương xuân của đất trời và lòng người gồm: Đón xuân (Phạm Đình Chương), Xuân nghệ sĩ hành khúc (Lê Yên), Mộng chiều xuân (Ngọc Bích),  Câu chuyện đầu năm (Hoài An), Vó câu muôn dặm (Văn Phụng), Anh cho em mùa xuân (Nguyễn Hiền – thơ Kim Tuấn), Lời tỏ tình của mùa xuân  (Thanh Tùng), Tình ca mùa xuân (Tôn Thất Lập), Tháng Giêng hò hẹn (Phan Hồng Sơn), Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca (Võ Đông Điền), Xuân tha phương (Nguyễn Cư), Xuân quê tôi (Hữu Minh)…

Chương trình cũng tưng bừng hơn với sự tham gia của bốn thành viên Nhóm Lửa Việt trong vai trò khách mời dẫn chuyện cùng BTV. Quỳnh Hương.

 Lua Viet

Nhóm Lửa Việt

Hương tháng Giêng sẽ lên sóng trực tiếp HTV9 và VTV4 lúc 20g30, Chủ nhật, ngày 12.01.2014 tại Nhà hát truyền hình HTV (số 14, Đinh Tiên Hoàng, Q.1).

TLMN
3.1.2014

MayQ Media Còn mãi với thời gian Facebook CMTG Tiếng hát mãi xanh Facebook THMX